2 người đẹp bóng chuyền khiến người hâm mộ Hàn Quốc "dậy sóng"

2 người đẹp bóng chuyền khiến người hâm mộ Hàn Quốc "dậy sóng"

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Thể thao Hàn Quốc đang có động thái nới lỏng án phạt với 2 nữ tay đập bóng chuyền xinh đẹp. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Thể thao Hàn Quốc đang có động thái nới lỏng án phạt với 2 nữ tay đập bóng chuyền xinh đẹp.

Vào tháng 2/2021 vừa qua, hai chị em song sinh Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong được mệnh danh là “Nữ thần bóng chuyền” của Hàn Quốc bị CLB chủ quản cũng như Liên đoàn bóng chuyền nước này (KOVO) cấm thi đấu vô thời hạn.

2 người đẹp bóng chuyền khiến người hâm mộ Hàn Quốc "dậy sóng" - 1 2 người đẹp bóng chuyền khiến người hâm mộ Hàn Quốc "dậy sóng" - 2

Không bị cấm thi đấu trọn đời, hai VĐV Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong sẽ trở lại ngay mùa giải tới

Trên mạng xã hội trước đó, hai chị em song sinh nhận một cáo buộc liên quan tới hành vi bạo hành thể xác với bạn học ở ký túc xá, ăn cắp tiền cũng như đe dọa các bạn học bằng dao. Có tới 21 cáo buộc liên quan đến 2 vận động viên này. Thông qua Instagram, chị em song sinh này đã thừa nhận “hành vi vô trách nhiệm trong quá khứ” và đó như một lời thú tội của hai chị em.

Hành vi tương tự thường bị phạt rất nặng tại Hàn Quốc, tuy nhiên sau 4 tháng điều tra, dường như giới chức trách nước này đã có động thái nới lỏng cho cặp đôi. Trang Yonhap cho biết, các cơ quan chức năng không có bằng chứng cụ thể để luận tội của hai nữ VĐV bóng chuyền, do đó họ sẽ được thi đấu trở lại.

Chủ tịch CLB Heungkuk Life Insurance, ông Kim Yeo Il, tiết lộ chị em Lee sẽ được đăng ký trong danh sách thi đấu mùa này. Theo đó, Lee Jae Yeong sẽ chơi cho chính CLB Heungkuk Life Insurance, còn Lee Da Yeong nhiều khả năng sẽ sang Hy Lạp chơi bóng.

Khán giả Hàn Quốc rất bất ngờ trước ngoại lệ này, họ phản ứng trên mạng xã hội. “Cần công bằng với tất cả, đã làm sai phải chịu trách nhiệm, không nên tạo ra ngoại lệ với bất cứ ai”, một khán giả viết.

“Có vẻ như những cô gái đẹp luôn nhận được nhiều ưu ái hơn, chuyện này đã thay đổi cả một nền thể thao”, một tài khoản khác viết.

CATEGORIES
Share This