3 bằng chứng ngoại tình được tìm thấy trong phòng ngủ

3 bằng chứng ngoại tình được tìm thấy trong phòng ngủ

Tại một nơi tưởng chừng như hạnh phúc nhất, người phụ nữ đã tìm ra bằng chứng chồng cô ngoại tình…


Tại một nơi tưởng chừng như hạnh phúc nhất, người phụ nữ đã tìm ra bằng chứng chồng cô ngoại tình…

3 bằng chứng ngoại tình được tìm thấy trong phòng ngủ - 1

Có những thứ đồ vật không nên xuất hiện ở trong nhà của bạn (Ảnh minh họa)

Tóc nhuộm màu chưa từng thấy

“Tôi đã để tóc bob ngắn kể từ khi kết hôn. Một ngày nọ tôi tìm thấy sợi tóc dài trong phòng ngủ của mình với màu mà tôi chưa bao giờ nhuộm. Khi lần đầu tiên tìm thấy nó, tôi chỉ nghĩ rằng chắc nó đã vô tình bị mắc kẹt ở đâu đó khi có khách đến chơi nhà.

Tuy nhiên, tôi bắt đầu tìm thấy tóc có cùng độ dài và màu sắc trong phòng ngủ vài lần. Nhà tôi có một tủ quần áo không cửa ngăn cạnh phòng ngủ, vì vậy khi tôi thay quần áo sau khi về nhà, tôi phải đi qua phòng ngủ. Điều đó khiến tôi tự hỏi liệu chồng tôi có đang gặp gỡ một người phụ nữ khác khi tôi không có nhà hay không?

Sau đó, tôi cẩn thận quan sát chồng mình một thời gian và phát hiện ra có những đoạn tin nhắn trên LINE đáng ngờ. Hỏi ra mới biết, chủ nhân của những sợi tóc có chính là người phụ nữ đã ngoại tình với chồng tôi” – Một người phụ nữ 41 tuổi chia sẻ.

Hoa tai hàng hiệu cao cấp

“Vợ chồng tôi vốn không thích hàng hiệu nhưng một ngày nọ, khi đang dọn dẹp, tôi thấy dưới gầm giường có đôi bông tai hàng hiệu. Một món đồ đắt tiền thế này lại rơi ở chỗ đó. Tôi cảm thấy rất đáng ngờ.

Không ai khác tới chơi nhà tôi kể từ khi tôi trở thành một bà nội trợ xoàng xĩnh, và tôi tự hỏi tại sao lại có thứ như vậy trong nhà mình.

Tôi vô cùng tò mò nên đã tìm trên mạng và thấy đôi khuyên đó được thiết kế cách đây khoảng 3 năm. Nhắc đến chuyện cách đây 3 năm, chồng tôi từng bị nghi ngờ ngoại tình và bị gia đình tôi lạnh nhạt.

Anh ta đã ngoại tình với một phụ nữ khác ba năm trước. Tuy rằng mối quan hệ đó đã kết thúc từ lâu nên tôi không làm lớn chuyện, nhưng dù vậy, tôi vẫn khó chịu vô cùng” – Câu chuyện của người phụ nữ 38 tuổi.

Tờ biên lai với địa điểm đáng ngờ

“Tôi biết được chuyện chồng ngoại tình từ một tờ biên lai ở cửa hàng tiện lợi bị rơi trong phòng ngủ. Tờ biên lai không có gì lạ bởi tôi vẫn thường xuyên mua đồ uống ở đó nhưng địa điểm của cửa hàng thì lại vô cùng đáng ngờ.

Đó là biên lai ngày chồng tôi đi ra ngoài với lý do đi chơi Golf cùng bạn bè anh ấy nhưng địa chỉ trên tờ biên lai lại là của cửa hàng tiện lợi ở một nơi khác mà tôi từng nghe thấy.

Tôi ngay lập tức nhận ra điều gì đó và yêu cầu lời giải thích từ chồng tôi. Anh ta ngay sau đó đã thú nhận việc ngoại tình vô cùng xấu hổ” – Người phụ nữ 37 tuổi chia sẻ.

Có những thứ đồ vật không nên xuất hiện ở trong nhà của bạn, đặc biệt là phòng ngủ. Vậy nên nếu bạn tìm thấy thứ gì như vậy trong phòng ngủ của mình, đừng giả vờ như chưa từng thấy nó mà hãy tìm lại sự công bằng cho mình.

CATEGORIES
Share This