4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm

Sau 7 năm kể từ ngày “Bố ơi mình đi đâu thế“ mùa đầu tiên lên sóng, dàn sao nhí đã thay đổi ngoạn mục.


Sau 7 năm kể từ ngày "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa đầu tiên lên sóng, dàn sao nhí đã thay đổi ngoạn mục.

“Bố ơi! mình đi đâu thế?” là một trong những gameshow truyền hình thực tế về gia đình sao được đông đảo khán giả yêu thích. Mùa 1 có sự tham gia của 4 nhóc tì đáng yêu là bé Suti (con gái nhạc sĩ Minh Khang), Trần Bờm (con trai đạo diễn Trần Lực), Bảo Anh (con gái MC Phan Anh) và bé Tê Giác (con trai ca sĩ Hoàng Bách). Giờ đây, dàn sao nhí này đã lớn và có thành tích học tập cực tốt.

Bé Suti (con gái Minh Khang)

Thành viên nhí đáng chú ý đầu tiên trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1 là bé Suti (tên thật là Lê Gia An) – con gái của nhạc sĩ Minh Khang và cựu người mẫu Thúy Hạnh. Suti tham gia liên tiếp 2 mùa “Bố ơi! mình đi đâu thế?” và để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ. 

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 1 4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 2

Bé Suti cùng bố Minh Khang tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Hiện tại, bé Suti đã bước sang tuổi 12. Không còn là cô bé hay nhõng nhẽo hay khóc nhè khi quay hình, Suti giờ đã lớn phổng phao xinh đẹp Thành tích học tập ấn tượng cùng niềm đam mê về thời trang và âm nhạc giống với bố mẹ của bé cũng thu hút sự quan tâm của công chúng.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 3

Suti trưởng thành hơn và sở hữu chiều cao vượt trội 

Bé Bờm – Quý tử của đạo diễn Trần Lực

Bé Bờm (tên thật là Trần Tú) – con trai của đạo diễn Trần Lực tham gia chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” khi mới 6 tuổi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu, sự thông minh và tính cách lém lỉnh. Những câu nói hồn nhiên của cậu bé Bờm trong chương trình luôn khiến khán giả bật cười.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 4

Bé Bờm lém lỉnh của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Giờ đây, khi đã ở độ tuổi 13, con trai đạo diễn Trần Lực ngày càng ra dáng và điển trai. Cậu bé được nhận xét là bản sao hoàn hảo của ông bố nổi tiếng. Hiện tại, bé Bờm đang theo học tại một trường quốc tế và có thành tích học tập khiến bố Trần Lực vô cùng tự hào.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 5

Con trai đạo diễn Trần Lực trổ mã về chiều cao và gương mặt ngày càng điển trai.

Đạo diễn Trần Lực chia sẻ, cậu Bờm lí lắc ngày nào đã trưởng thành lên nhiều nên không còn cho bố tự đăng ảnh mình lên mạng xã hội nữa. Bước vào giai đoạn đầu của tuổi dậy thì, Bờm rất hay có những thắc mắc về tuổi mới lớn và được bố giải đáp cặn kẽ theo góc nhìn hài hước.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 6

Hai bố con rất thân thiết và nghịch ngợm mỗi khi có thời gian rảnh vui đùa

Bé Phan Bo – Ái nữ của MC Phan Anh

Bé Bo (tên thật là Hoàng Dương Bảo Anh) – con gái của MC Phan Anh ghi dấu trong lòng khán giả “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1 bởi gương mặt đáng yêu nhưng có phần nhút nhát. Tuy nhiên, càng tham gia chương trình, cô bé càng bộc lộ nhiều nét tính cách khiến bố Phan Anh tự hào và khán giả vô cùng yêu mến.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 7

Hiện tại, bé Bo đã bước sang tuổi 13 và ra dáng thiếu nữ tự tin, khác hẳn với hình ảnh rụt rè thời điểm đầu tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”. Cô bé được biết đến là gương mặt mẫu nhí đắt giá của nhiều show thời trang và thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí với độ nổi tiếng chẳng thua kém gì bố của mình. 

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 8

Bé Bo ngày càng cao lớn phổng phao, xinh đẹp 

Sau chương trình, bé Bo không còn xuất hiện trên truyền hình. Năm 2019, con gái MC Phan Anh rời Việt Nam sang New Zealand du học. Cô bé ngày một trưởng thành, tự tin. Trên trang cá nhân, cô bé có nhiều hình ảnh về môi trường sống mới với sự vui vẻ, hào hứng.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 9

Bé Bo được bố mẹ tạo điều kiện sang du học ở New Zealand.

Bé Tê Giác – con trai ca sĩ Hoàng Bách

Con trai đầu lòng của Hoàng Bách là Tê Giác (tên thật là Trần Hoàng Minh). Là cậu bé hay mít ướt và có cá tính riêng Tê Giác vẫn được khán giả yêu mến nhờ sự thông minh cùng tinh thần ham học hỏi.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 10

Cậu bé Tê Giác mau nước mắt của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Tê Giác bây giờ đã trở thành một thiếu niên ở tuổi dậy thì, cao 1m71. Cậu bé càng lớn càng trổ mã điển trai như “soái ca”.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 11

Bé Tê Giác ngày càng điển trai và có thành tích học tập ấn tượng.

Hoàng Bách từng tâm sự về con trai với truyền thông: “Tê Giác là cậu bé có tư duy độc lập nên tôi tin con sẽ có những quyết định tốt và nhận được những bài học phù hợp với bản thân. Điều may mắn nhất với người làm cha như tôi là nhìn thấy con trưởng thành, yêu gia đình và có cá tính riêng, thích sự thử thách”. Tê Giác trở thành niềm tự hào của ba mẹ khi cậu bé có thành tích học tập tốt nhất là các môn âm nhạc, toán và khoa học, nói tiếng Anh rất lưu loát.

4 sao nhí "Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?" trổ mã phổng phao ngỡ ngàng sau 7 năm - 12

Tê Giác đã trưởng thành và ra dáng anh cả

CATEGORIES
Share This