Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view

Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view

Đây được xem là tín hiệu tốt đối với anh em Tam Mao khi luôn được người hâm mộ quan tâm, ủng hộ.


Đây được xem là tín hiệu tốt đối với anh em Tam Mao khi luôn được người hâm mộ quan tâm, ủng hộ.

Mới đây, trên kênh YouTube, anh em Tam Mao vừa đăng tải video “Ăn mừng nút bạc” thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, anh em Tam Mao đã nướng con lợn gần 200 kg để khao cả xóm khi đạt nút bạc sau chưa đầy 2 tháng lập kênh mới.

Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view - 1 Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view - 2

Anh em Tam Mao ăn mừng kênh mới đạt nút bạc sau chưa đầy 2 tháng thành lập 

Bên dưới video, nhiều người hâm mộ đã để lại lời động viên hai anh em: “Chúc mừng anh em Tam Mao nhé”, “Chúc anh em được nhiều người ủng hộ nhé”, “Được nút bạc rồi, phấn đấu đạt nút vàng để thành 3 vàng”, “Chúc anh em Tam mao ngày càng phát triển”…

Hồi tháng 5, anh em Tam Mao thông báo kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng ký có nghi cơ bị xóa khiến dân mạng xôn xao. Cụ thể, Mao Đại Ca (tên thật là Lê Mạnh Cường) chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ sự lo lắng khi nhận được thông báo từ YouTube về việc bị kiện vì quy phạm bản quyền đối với cái tên Tam Mao TV.

Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view - 3

Anh em Tam Mao có thể bị mất kênh triệu view vì vi phạm bản quyền 

“Chuyện là thế này. Anh em mình có kênh Tam Mao TV đã được gần 3 năm. Khi anh em mình làm YouTube thì không để ý đến việc đăng ký thương hiệu Tam Mao TV. Đến hôm nay tự dưng có ông nào đó vừa đăng ký thương hiệu Tam Mao TV vào tháng 4/2021 với Cục Sở hữu trí tuệ và giờ quay lại đòi bụp anh em mình” – Mao Đại Ca chia sẻ.

Mao Đại Ca cũng liên tục cập nhật vụ kiện trên trang cá nhân và YouTube, thậm chí anh mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để thuê luật sư làm việc với mục đích giành lại thương hiệu Tam Mao TV. Tuy nhiên, tình hình hiện tại không mấy khả quan và anh em Tam Mao cũng chuẩn bị tinh thần, lập kênh mới để dự phòng trong trường hợp xấu nhất sẽ bị gỡ kênh YouTube hơn 3 triệu người đăng kí.

“Mình không dám chắc kênh này còn tồn tại được không nên đây sẽ là kênh mới của anh em mình nhưng không được dùng được cái tên Tam Mao nữa.  Anh em mình đã và đang mất một số tiền khá lớn để thuê luật sư và giải quyết một số vấn đề liên quan đến vụ này để lấy lại thương hiệu nhưng chưa chắc chắn được điều gì. Nhưng mình cũng xác định là kênh YouTube Tam Mao TV của anh em mình sẽ bị YouTube gỡ bỏ vì một bên kiện mình vi phạm thương hiệu” – Mao Đại Ca tiết lộ.

Anh em Tam Mao nhận tin vui sau chưa đầy 2 tháng ồn ào mất kênh triệu view - 4

Hai anh em cố gắng để lấy lại kênh 

Kênh YouTube mới của anh em Tam Mao thành lập ngày 23/5/2021, đến nay chưa được hai tháng nhưng đã có hơn 136 nghìn lượt theo dõi và hơn 14 triệu lượt xem. Đây được xem là tín hiệu tốt đối với anh em Tam Mao khi luôn được người hâm mộ quan tâm, ủng hộ.

Hai anh em Tam Mao là hiện tượng mạng xã hội đình đám. Cả hai sở hữu cùng lúc nhiều kênh YouTube nổi tiếng như “Tam Mao Kids TV”, “Tam Mao TV”, “Ẩm thực Tam Mao”, “Ẩm thực Mao Đệ Đệ”… Trong đó, đã có hai kênh đạt nút vàng YouTube là “Tam Mao TV” và “Ẩm thực Tam Mao” với hàng triệu lượt xem trong mỗi clip đăng tải. Chính vì vậy, anh em Tam Mao được cho là có doanh thu “khủng”, thậm chí còn là niềm ao ước, ngưỡng mộ trong giới YouTuber.

CATEGORIES
Share This