"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em"

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em"

Các thí sinh đã nỗ lực hết mình để mang đến những màn trình diễn thăng hoa nhất, khi hóa thân vào thần tượng của mình trong “Ca sĩ thần tượng“.


Các thí sinh đã nỗ lực hết mình để mang đến những màn trình diễn thăng hoa nhất, khi hóa thân vào thần tượng của mình trong "Ca sĩ thần tượng".

Với sự xuất hiện của 5 gương mặt tranh tài là Rio Khánh Trần, Văn Sĩ, 2 thí sinh lớn tuổi Kim Lan – Minh Tâm và “bản sao Tuấn Hưng” Duy Phan, trailer tập 15 của “Ca sĩ thần tượng” khiến khán giả không khỏi tò mò và thích thú.

Trong trailer, Văn Sĩ đã có phần trình diễn thành công với ca khúc “Nhẫn cỏ cho em”, đặc biệt nam thí sinh hát rất giống ca sĩ Trường Vũ. Còn nhớ Văn Sĩ đã từng xuất sắc chinh phục ban giám khảo để nhận được 3 viên kim cương xanh, đồng nghĩa với tấm vé chắc chắn vào vòng trong khi thể hiện ca khúc “Xua đi huyền thoại”. Trailer còn tiết lộ, Văn Sĩ đã lau nước mắt sau khi thể hiện xong phần thi.

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 1 "Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 2

Văn Sĩ đã rơi lệ sau khi phần trình diễn kết thúc.

Trailer còn gây ấn tượng mạnh với phần trình diễn của Rio Khánh Trần khi hóa thân thành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Rio Khánh Trần bùng cháy với ca khúc “Tình nhạt phai”, cùng bộ cánh “lông vũ trắng” cực kỳ bắt mắt. Rio Khánh Trần là một trong những thí sinh được giám khảo đánh giá cao từ những vòng đầu tiên. Còn nhớ ở vòng trước, nam thí sinh đã rất xuất sắc khi thể hiện ca khúc “Tình ơi xin ngủ yên”, được Trấn Thành và Minh Tuyết khen nức nở.  

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 3

Rio Khánh Trần hóa thân Đàm Vĩnh Hưng cực thu hút.

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 4

Bộ ba ban giám khảo vô cùng thích thú.

Hai thí sinh lớn tuổi là Kim Lan & Minh Tâm cùng hóa thân vào danh ca Khánh Ly. Trấn Thành nói một câu: “Không biết dịp nào mới tìm được 2 giọng hát này ráp lại với nhau”. Khán giả hoàn toàn có thể lý giải cho câu nói này nếu nhớ ra cô Minh Tâm hát rất giống Khánh Ly thời trẻ, còn cô Kim Lan hát rất giống Khánh Ly bây giờ.

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 5

"Bản sao ông hoàng nhạc nghèo" lau nước mắt khi thể hiện ca khúc "Nhẫn cỏ cho em" - 6

Duy Phan – bản sao Tuấn Hưng cũng xuất hiện trong phần cuối trailer tập 15.

Tập 15 của “Ca sĩ thần tượng” lên sóng 21h thứ Bảy ngày 26/6 trên trên kênh THVL1.

CATEGORIES
Share This