Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Khi những trận đấu của Novak Djokovic trở nên quá dễ đoán thì người hâm mộ đã tập trung vào ngắm huyền thoại bóng đá David Beckham. - Thể thao


(Tin thể thao, tin tennis) Khi những trận đấu của Novak Djokovic trở nên quá dễ đoán thì người hâm mộ đã tập trung vào ngắm huyền thoại bóng đá David Beckham.

  

Video trận bán kết Djokovic – Sharapovalov

Tại nước Anh những ngày qua không chỉ có EURO, sự kiện Wimbledon là địa điểm thu hút đông đảo người hâm mộ quần vợt tới theo dõi. Cựu cầu thủ, người mẫu, doanh nhân…David Beckham đã dành nhiều thời gian để tới cổ vũ các cầu thủ tuyển bóng đá Anh thi đấu và huyền thoại bóng đá điển trai cũng không quên tới xem Wimbledon.

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 1 Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 2

Beckham “tỏa sáng” trên khán đài, dưới sân Djokovic làm chủ trận đấu

Tối ngày 9/7, Beckham đã có mặt tại Croquet Club để theo dõi các trận đấu bán kết đơn nam tại Wimbledon 2021. Bộ vest trắng, phong thái đĩnh đạc, lịch lãm của Beckham đã “quyến rũ” cả khán giả nữ lẫn những đấng mày râu.

Dĩ nhiên Beckham luôn được những phóng viên ảnh theo sát, mọi khoảnh khắc của cựu cầu thủ 46 tuổi đều được ghi hình lại. Khi trận đấu giữa Novak Djokovic và Denis Shapovalov dưới sân tỏ ra quá dễ đoán, bởi Nole quá vượt trội thì người hâm mộ lại dành thời gian để “ngắm” Beckham nhiều hơn.

Dưới sân, Djokovic ghi tên vào chung kết đơn nam Wimbledon sau khi đánh bại Shapovalov 3 set: 7-6(3), 7-5, 7-5). Trên khán đài, ông bố 4 con Beckham thêm một lần tạo ấn tượng đẹp với khán giả bằng vẻ lịch lãm vốn có.

Một số hình ảnh “đốn tim” vạn fan của Beckham

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 3

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 4

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 5

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 6

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 5

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 8

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 9

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 10

Beckham ăn vận bảnh bao gây “náo loạn” Wimbledon, làm “lu mờ” Djokovic - 11

Wimbledon 2021 Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch ở giải Wimbledon 2021?  Hubert Hurkacz  Djokovic  Shapovalov  Matteo Berrettini  Bình chọn    Xem kết quả

CATEGORIES
Share This