Bên lề nóng Wimbledon: Federer “cầu mưa”, mỹ nhân đòi phạt trọng tài

Bên lề nóng Wimbledon: Federer “cầu mưa”, mỹ nhân đòi phạt trọng tài

(Tin thể thao, tin tennis) Federer phát biểu khiến nhiều người bất ngờ, tay vợt xinh đẹp có lời nói bực tức với trọng tài, đó là 2 trong nhiều thông tin hấp dẫn tại


(Tin thể thao, tin tennis) Federer phát biểu khiến nhiều người bất ngờ, tay vợt xinh đẹp có lời nói bực tức với trọng tài, đó là 2 trong nhiều thông tin hấp dẫn tại Wimbledon 2021.

  

Federer mong trời “đổ mưa”

Roger Federer không phải hạt giống hàng đầu mà chỉ là ứng cử viên số 6 tại Wimbledon, tuy nhiên tay vợt 39 tuổi vẫn được đối xử hoàn toàn khác so với các tay vợt khác. Federer luôn được chơi ở sân trung tâm và ngay cả khi tay vợt Thụy Sĩ đã thi đấu xong, các đối thủ cũng không được vào thi đấu.

Bên lề nóng Wimbledon: Federer “cầu mưa”, mỹ nhân đòi phạt trọng tài - 1 Bên lề nóng Wimbledon: Federer “cầu mưa”, mỹ nhân đòi phạt trọng tài - 2

Federer (trái) muốn tiếp tục mưa để Medvedev chưa thể thi đấu, một phát biểu vui của “Tàu tốc hành”

Ở vòng 4 vừa qua, sau khi Federer đánh bại Sonego để giành vé lọt vào trận tứ kết, thì Daniil Medvedev (thi đấu trận sau) cũng không được ban tổ chức cho vào chơi sân trung tâm, nơi có mái che. Hệ quả, khi đang thi đấu dở set 4 với Hubert Hurkacz, trời đổ mưa và trận đấu buộc phải hoãn lại.

Thay vì được nghỉ như các đồng nghiệp, Medvedev và Hurkacz tiếp tục phải thi đấu trong ngày 6/7 để tìm ra người giành tấm vé vào tứ kết gặp FedEx.

Federer khi được hỏi về quyết định của ban tổ chức đã khẳng định “không công bằng”. “Nó không công bằng cho bất cứ ai. Tôi đã từng ở trong những tình huống này trước đây, nhưng những tay vợt trẻ thường hồi phục nhanh. Họ là những tay vợt rất giỏi vì vậy tôi mong trời lại đổ mưa … Tôi đùa, tôi đang đùa!”, Federer hài hước nói về vụ Medvedev hạt giống số 2 nhưng phải chơi sân phụ.

Kiều nữ tennis Kazakhstan nổi điên với trọng tài

Ngôi sao trẻ đang lên người Kazakhstan, Elena Rybakina nổi điên trong trận đấu tại vòng 4 đơn nữ với Aryna Sabalenka. Ở game 2 set 2, cô nàng có pha giao bóng trong sân, tuy nhiên trọng tài lại bắt cô thực hiện lại.

Bên lề nóng Wimbledon: Federer “cầu mưa”, mỹ nhân đòi phạt trọng tài - 3

Elena Rybakina muốn trọng tài khi mắc lỗi cũng bị phạt

Đây là một trong những tình huống khiến cô nàng 22 tuổi mất tự tin và thi đấu thiếu bình tĩnh ở các game còn lại và dẫn tới trận thua 1-2 trước hạt giống số 2 người Belarus, Sabalenka.

Tay vợt xinh đẹp đôi co và nói ý muốn phạt trọng tài: “Đối thủ đang bỏ xa tôi. Cô (trọng tài) đã lấy mất 1 điểm của tôi theo cách vô lý… Nếu tay vợt mắc lỗi sẽ bị phạt. Vậy trọng tài mắc lỗi có bị ai phạt không?”.

Wimbledon 2021 Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch ở giải Wimbledon 2021?  Hubert Hurkacz  Djokovic  Shapovalov  Matteo Berrettini  Bình chọn    Xem kết quả

CATEGORIES
Share This