"Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ

"Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ

Không chỉ đổi tên thành TDA, Đỗ Kim Thành còn gửi gắm điều đặc biệt đến bạn trai cũ thông qua nội dung ca khúc mới.


Không chỉ đổi tên thành TDA, Đỗ Kim Thành còn gửi gắm điều đặc biệt đến bạn trai cũ thông qua nội dung ca khúc mới.

Sau một thời gian “nhá hàng” ca khúc mới, nữ ca sĩ TDA – Đỗ Kim Thành đã chính thức tung trọn vẹn sản phẩm được mang tên “Làm sao để quên được anh”. Đây là một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ MDA sáng tác dành riêng cho “gà cưng” của mình.

"Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ - 1 "Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ - 2

TDA Đỗ Kim Thành trở lại với sản phẩm âm nhạc mới

Dù mới phát hành, nhưng ca khúc này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc, bởi đây là một bài hát nhẹ nhàng, tình cảm dành cho những ai đang thất tình.

“Làm sao để quên được anh” là câu hát được lặp đi lặp lại trong bài, nói lên sự đau khổ, day dứt của một người con gái khi phải chia tay với tình yêu của đời minh. Nỗi nhớ ngày càng lớn khiến cô gái đang ở hiện tại nhưng chỉ sống trong quá khứ và không biết đến khi nào mới có thể quên được tình yêu, và luôn hỏi vì sao họ lại lạc mất nhau.

"Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ - 3

Đây là ca khúc cô muốn gửi gắm đến người yêu cũ

TDA Đỗ Kim Thành chia sẻ về ca khúc mới: “Khi được nghe bản demo thì ngay lập tức cảm xúc của tôi dâng trào, tôi đã từng yêu, được sống trong những ngày tháng hạnh phúc và sau đó là chia tay. Ca khúc này tôi muốn gửi đến người yêu cũ của mình như một lời nhắn gửi để người yêu cũ thấu hiểu được tình cảm và những khó khăn mà tôi phải trải qua. Đến giờ phút này thì những cảm xúc đó vẫn còn và rất khó để có thể quên đi một người từng là cả thế giới của mình”.

Không chỉ gây ấn tượng về mặt âm nhạc, nhiều khán giả còn chú ý đến nhan sắc ngày càng thăng hạng của TDA Đỗ Kim Thành trong bộ ảnh mới. Từ khi còn trong nhóm nhạc S-Girls, Đỗ Kim Thành đã được mệnh danh là thành viên sexy, quyến rũ nhất, và cho đến hiện tại, cô đã “lột xác” để trở nên xinh đẹp và trưởng thành hơn.

"Biểu tượng gợi cảm" của S-Girls đổi nghệ danh, nhắn gửi điều bất ngờ đến người yêu cũ - 4

Cựu thành viên S-Girls ngày càng thăng hạng về nhan sắc

TDA chia sẻ: “Showbiz mỗi ngày luôn có những nhân tố mới nên tôi rất ý thức trong việc phải thay đổi về ngoại hình cũng như trao dồi kỹ năng cho mình. Tôi dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị thật tốt cho sự quay trở lại này, và sẽ biến hoá ở nhiều phong cách khác nhau trong thời trang cũng như âm nhạc. Đó sẽ là một chặng đường dài để có thể đạt được những thành tựu cho riêng mình, và trên đường đi đó ngoài sự nỗ lực của bản thân thì rất cần sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả”.

Sau dự án lần này, thời gian tới cô nàng sẽ cho ra mắt những ca khúc mới và các sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của TDA Đỗ Kim Thành khi hoạt động solo.

CATEGORIES
Share This