“Bình Can – An Vị” – Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản

“Bình Can – An Vị” – Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản

Trào ngược dạ dày thực quản là một trong những thể bệnh dai dẳng và khó chữa nhất nếu như không hiểu rõ và đi đúng căn nguyên của bệnh. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người bệnh mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khó lường.


Trào ngược dạ dày thực quản là một trong những thể bệnh dai dẳng và khó chữa nhất nếu như không hiểu rõ và đi đúng căn nguyên của bệnh. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người bệnh mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khó lường.

7 triệu người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản – đừng chủ quan!

Áp lực công việc, căng thẳng, stress trong cuộc sống, mất ngủ, sinh hoạt thiếu khoa học, chế độ ăn không lành mạnh… đang ngày càng khiến nhiều người mắc trào ngược dạ dày thực quản, độ tuổi ngày càng “trẻ hóa”.

Thống kê tại Việt Nam cho thấy có khoảng hơn 7 triệu người mắc căn bệnh này, trong đó 30% chuyển sang mãn tính, khó điều trị, hay tái phát. Con số này thậm chí còn cao hơn nhiều do bệnh nhân chỉ tự điều trị tại nhà hoặc ra các nhà thuốc.

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 1

Trào ngược dạ dày thực quản không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm như: viêm loét, chảy máu thực quản, viêm đường hô hấp, barret thực quản (tiền ung thư thực quản), thậm chí là ung thư thực quản.

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 2

Vốn thuộc thể bệnh mãn tính không lây, trào ngược dạ dày thực quản là một trong những thể bệnh dai dẳng và khó chữa nhất. Nhưng với sự kỳ diệu từ Đông y, mong muốn thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này của hàng triệu người Việt đang dần trở thành hiện thực

“Bình Can – An Vị” – bài thuốc quý hiếm hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Theo Đông y, nguyên nhân chính gây ra bệnh trào ngược là do “Can Vị bất hòa”- chức năng gan (Can) và dạ dày (Vị) không hòa hợp khiến khí trệ, thức ăn trong dạ dày không được tiêu hóa sẽ đi ngược lên trên và biểu hiện là “chứng khí nghịch” (trào ngược dạ dày thực quản). Điều này gây ra loạt tình trạng như: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau tức thượng vị, buồn nôn, khó nuốt, vướng mắc hầu họng, viêm họng mãn tính, khản tiếng, khó thở, ăn uống khó tiêu, đầy trướng bụng.

Trong khi các sản phẩm trào ngược trên thị trường chỉ tập trung vào điều trị nơi khởi phát bệnh (Vị – Dạ dày), vốn không giải quyết được tận gốc căn nguyên gây bệnh (chứng Can – Vị bất hòa), thì Bình Can – An Vị là bài thuốc quan tâm tới cả 2 yếu tố Can và Vị trong hỗ trợ điều trị bệnh Trào ngược.

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 3

Đây là bài thuốc cổ phương của Y quán Đồng Sâm, được dày công nghiên cứu và hoàn thiện thêm trong hơn 50 năm qua. Việc kết hợp 9 vị thảo mộc kinh điển (Hoài Sơn, Chỉ Xác, Bình Vôi, Hậu Phác, Cam Thảo, Mộc Hương, Uất Kim, Sài Hồ, Hương Phụ), cùng quy trình bào chế công phu, đây là bài thuốc có cơ chế tác động toàn diện nhất trong các bài thuốc Đông y dùng để điều trị bệnh trào ngược. Hiệu quả của bài thuốc đã được kiểm chứng bằng việc điều trị bệnh trào ngược cho rất nhiều bệnh nhân.

Bài thuốc đặc biệt này giúp Hành khí (làm cho khí huyết lưu thông, giảm ợ hơi, ợ chua, ợ nóng), tiêu đầy (giảm đầy bụng, khó tiêu), Kiện tỳ hòa vị (tăng cường chức năng tiêu hóa của dạ dày), Sơ Can (phục hồi chức năng gan), giải uất (giải tỏa căng thẳng). Nói một cách dễ hiểu hơn, Bình Can – An Vị giải quyết triệt để 5 căn nguyên gây bệnh trào ngược dạ dày thực quản, theo cơ chế:

– Tháo rỗng dạ dày: Thức ăn bị ứ trệ trong dạ dày sinh khí và làm tăng áp lực dạ dày. Việc tháo rỗng dạ dày giúp giảm áp lực khoang dạ dày, đồng thời hành khí xuống dưới giúp giảm nhanh tình trạng trào ngược.

– Hành khí – tiêu khí: Bài thuốc giúp hành khí xuống dưới và tiêu khí qua đường sinh lý giúp dạ dày nhẹ nhàng và làm giảm nhanh tình trạng khí nghịch (khí trào lên trên gây trào ngược).

– Làm dịu thần kinh: Căng thẳng thần kinh và mất ngủ là một trong nhũng nguyên nhân tăng tiết acid và tăng co bóp dạ dày gây ra trào ngược. Bình Can – An Vị có cơ chế làm dịu thần kinh để loại bỏ nguyên nhân này.

– Bồi bổ Can – Tỳ vị: Giúp hồi phục chứng năng sinh lý bình thường của dạ dày và gan. Gan và dạ dày khỏe mạnh sẽ không còn lo bệnh trào ngược tái phát. Đây là cơ chế giúp người bệnh trị tận gốc căn nguyên gây bệnh và đạt hiệu quả điều trị bền vững.

– Chống viêm, giảm đau, phục hồi vết loét: Bài thuốc không chỉ giúp điều trị nguyên nhân gây bệnh mà còn điều trị giảm nhanh các triệu chứng viêm, đau bằng cơ chế chống viêm, giảm đau và phục hồi vết loét.

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 4

Nhờ cơ chế đặc biệt này, Bình Can – An Vị được đánh giá là bài thuốc quý hiếm và toàn diện nhất trong điều trị bệnh Trào ngược dạ dày – thực quản. Không chỉ giúp giảm nhanh các triệu chứng trào ngược mà còn điều trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh.

Stomach Reflux – Giảm trào ngược, Khỏe dạ dày

Là sản phẩm được kế thừa tinh hoa từ bài thuốc Bình Can – An Vị, kết hợp cùng công nghệ bào chế hiện đại, Stomach Reflux ra đời mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho bệnh nhân đang bị chứng bệnh trào ngược hành hạ.

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 5

Stomach Reflux kế thừa tinh hoa từ bài thuốc Bình Can – An Vị

Mỗi viên Stomach Reflux là sự kết hợp hoàn hảo của 9 loại dược liệu quý kể trên giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh, thậm chí đối với các thể trào ngược nặng, hạn chế tái phát và biến chứng bệnh.

Hiếm có sản phẩm nào hiện nay có tác dụng trên cả 3 thể bệnh trào ngược: Trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược họng thanh quản, trào ngược kích ứng như Stomach Reflux. Nguồn dược liệu sạch, không tác dụng phụ và an toàn để sử dụng lâu dài cũng là điểm cộng khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng.  

“Bình Can - An Vị” - Bài thuốc quý cho người trào ngược dạ dày thực quản - 6

Stomach Reflux là sản phẩm sử dụng bài thuốc cổ phương Bình Can – An Vị, một bài thuốc quý hiếm hỗ trợ điều trị bệnh Trào ngược Dạ dày Thực quản.

Sản phẩm kết hợp 9 loại thảo dược quý, bào chế bằng công nghệ hiện đại giúp Hành khí (làm cho khí huyết lưu thông, giảm ợ hơi, ợ chua, ợ nóng), Tiêu đầy (giảm đầy bụng, khó tiêu), Kiện tỳ hòa vị (tăng cường chức năng tiêu hóa của dạ dày), Sơ can (phục hồi chức năng gan), giải uất (giải tỏa căng thẳng), hỗ trợ điều trị căn nguyên gây bệnh.

Để biết thêm thông tin truy cập:

Website: https://stomachreflux.vn/

Hotline: 1800 0097

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Prohealth Việt Nam.

XNQC số 510/2021/XNQC-ATTP.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CATEGORIES
Share This