BLV Tạ Biên Cương – Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh – Ý

BLV Tạ Biên Cương – Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh – Ý

“Chức vô địch như một giấc mộng đêm hè của đội tuyển Anh“ là một trong những câu nói “đi vào lòng người“ của cặp đôi BLV Tạ Biên Cương - Khắc Cường.


"Chức vô địch như một giấc mộng đêm hè của đội tuyển Anh" là một trong những câu nói "đi vào lòng người" của cặp đôi BLV Tạ Biên Cương – Khắc Cường.

Từ sáng sớm 12/7, người hâm mộ bóng đá liên tục nhắc đến ĐT Anh, Ý với trận chung kết Euro 2020. Đồng hành cùng trận cầu nảy lửa là BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường. Cả hai đã có màn kết hợp ăn ý, mang đến giây phút giải trí cho khán giả khi xem trận đấu gay cấn này.

BLV Tạ Biên Cương - Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh - Ý - 1 BLV Tạ Biên Cương - Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh - Ý - 2

BLV Khắc Cường và Tạ Biên Cương khiến khán giả thích thú với loạt phát ngôn hài hước 

2 bình luận viên cho ra lò loạt phát ngôn cực hài hước. Cụ thể, khi hai đội chưa phân định thắng thua, hai bình luận viên phát biểu:

– Luke Shaw – cầu thủ mang áo số 3 của đội tuyển Anh, người rất thanh thoát trong thân hình có vẻ nặng nề.

– Đây là cảm xúc của những người đã trải qua 55 năm chờ đợi, trải qua nhiều thế hệ, được nghe nhiều trận đấu mà đội tuyển Anh đã tham gia.

– Đội tuyển Italia đang thi đấu với bộ đôi trung vệ có tổng số tuổi 70.

– Một trận đấu kịch tính khiến những người mạnh mẽ nhất cũng dễ dàng xúc động.

– Một trận đấu có sức mạnh khiến cổ động viên 2 đội già đi trông thấy.

Khi 2 đội bước vào loạt đá luân lưu phân định thắng thua và tuyển Ý giành ngôi vương:

– Một trận đấu căng như dây đàn, cuộc đấu trí thú vị của Roberto Mancini và Gareth Southgate.

– Một festival bóng đá thật sự ở sân Wembley, các CĐV đã thay nhau ca hát.

– Cả một đại dương nước mắt trên sân Wembley.

– Đó quả thực là một tình huống mà không đau không được.

– Chức vô địch như một giấc mộng đêm hè của đội tuyển Anh.

Bình luận viên Tạ Biên Cương là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình và người hâm mộ bóng đá. Anh tạo ấn tượng bởi những phát ngôn “không giống ai” gây nhiều tranh cãi. Cư dân mạng đặt cho anh biệt danh “vựa muối” và thường tuyển tập những phát ngôn đầy nhiệt huyết, mang tính giải trí của anh.

BLV Tạ Biên Cương - Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh - Ý - 3

BTV Tạ Biên Cương 

BLV Tạ Biên Cương từng tốt nghiệp Học viện Báo chí – Tuyên truyền. Sau khi ra trường, anh trở thành một bình luận viên bóng đá của VTV. Anh cũng là BTV của nhiều chương trình thể thao khác.

Trong khi đó, Khắc Cường cũng là một bình luận viên thể thao tài năng. Trước khi đến với công việc bình luận viên thể thao, Khắc Cường từng là sinh viên của lớp “Cử nhân tài năng” của khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội.

BLV Tạ Biên Cương - Khắc Cường lại gây sốt với loạt phát ngôn trận Anh - Ý - 4

BLV Khắc Cường 

Với niềm đam mê thể thao và khả năng hoạt ngôn, Khắc Cường được mời thử sức tại phòng thể thao VTV và bén duyên với nghề bình luận viên. Bằng tất cả sự cố gắng và đam mê, BLV Khắc Cường nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

CATEGORIES
Share This