Bố đơn thân đi hẹn hò giấu mặt, vừa gặp đối tượng đã giật bắn mình vì không thể quen thuộc hơn

Bố đơn thân đi hẹn hò giấu mặt, vừa gặp đối tượng đã giật bắn mình vì không thể quen thuộc hơn

Người đàn ông không thể ngờ mình lại gặp gỡ đối phương trong hoàn cảnh đầy sượng sùng và xấu hổ như vậy.


Người đàn ông không thể ngờ mình lại gặp gỡ đối phương trong hoàn cảnh đầy sượng sùng và xấu hổ như vậy.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy đến với người đàn ông họ Trần đến từ Hoài An, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Anh Trần cho hay anh ly hôn vài năm trước, sau đó ở vậy nuôi con. Vừa đi làm kiếm tiền, vừa phải chăm sóc con, anh Trần gần như không còn thời gian để nghĩ đến những chuyện khác.

Dù vậy, anh vẫn luôn mong mỏi tìm được một người phụ nữ để sẻ chia vui buồn trong cuộc sống, bắt đầu một gia đình mới. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Trần chọn một công ty mai mối ở địa phương với mong muốn tìm được một người phụ nữ phù hợp với tiêu chuẩn và điều kiện mà anh đưa ra.

Công ty mai mối nhanh chóng tìm đươc đối tượng phù hợp. Hồ hởi đến buổi hẹn hò giấu mặt, anh Trần giật bắn mình khi đối phương không phải ai khác mà chính là cô giáo Vương, chủ nhiệm lớp con trai. Cô Vương nhìn thấy anh Trần cũng tròn mắt kinh ngạc.

Được biết, chỉ 2 ngày trước đó, cô Vương đã mời anh Trần đến trường để “uống trà” và nói chuyện về tình hình học tập của con trai.

Bố đơn thân đi hẹn hò giấu mặt, vừa gặp đối tượng đã giật bắn mình vì không thể quen thuộc hơn - 1

Ông bố đơn thân giật mình khi đối tượng hẹn hò được công ty mai mối giới thiệu lại là cô giáo chủ nhiệm của con trai.

Không khí buổi hẹn vô cùng sượng sùng, cả hai đều thấy xấu hổ, không ai dám nhìn vào mắt nhau. Sau khi chào xã giao vài câu, cô Vương liền cúi đầu, đeo tai nghe và nghịch điện thoại. Anh Trần cũng không dám bắt chuyện. Hai người cứ như vậy cho tới cuối buổi, không ai nói với ai câu nào.

Khi về tới nhà, cô Vương và anh Trần đã nhắn tin cho nhau để xin lỗi về cuộc hẹn xấu hổ vừa qua. Cô Vương muốn anh Trần không nói bất cứ điều gì để tránh ảnh hưởng đến việc học của cậu con trai. Nghe đề nghị của cô Vương, anh Trần ngay lập tức đồng ý vì anh không chắc khi kể cho con nghe về việc hẹn hò với cô giáo chủ nhiệm của cậu bé thì phản ứng của con sẽ ra sao.

Theo anh Trần, hiện anh và cô Vương vẫn giữ mối quan hệ đúng mực. Cả hai vẫn tiếp tục nhắn tin qua lại, tuy nhiên bên cạnh vấn đề học tập của con anh Trần, họ còn trao đổi về những chuyện khác ngoài đời.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy thích thú và phấn khích, mong chuyện tình sẽ kết thúc có hậu. Một số người bày tỏ ý kiến rằng mối quan hệ giữa hai người có kết quả ra sao phụ thuộc rất nhiều vào thái độ tiếp nhận của đứa con trai.

Được biết, hẹn hò giấu mặt là một cách để người độc thân tìm bạn đời ở Trung Quốc. Nữ giới sẽ đeo mặt nạ trong khi đàn ông thì không. Nhiều người muốn thông qua những buổi hẹn hò như vậy để tìm được đối tượng yêu đương phù hợp, tuy nhiên không ít người lại cảm thấy chán nản vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có Shanshan.

Shanshan là cô gái 25 tuổi đến từ Hàng Châu (Trung Quốc). Xinh đẹp lại có công ăn việc làm đàng hoàng, cô vẫn khiến gia đình canh cánh về chuyện mãi vẫn chưa kết hôn. Quá lo lắng về hôn sự của Shanshan, gia đình liên tục sắp xếp các buổi gặp mặt cho Shanshan.

Theo lời kể của Shanshan, tổng số lần xem mắt các năm trước khoảng 20 cuộc, nhưng chưa đầy 2 tháng qua cô đã gặp 28 chàng trai. Những chàng trai này thuộc mọi tầng lớp xã hội, nhiều người có kinh tế mạnh.

Sau mỗi ngày làm việc và cuối tuần, Shanshan lại đi gặp hết người này tới người khác, có ngày phải tới 2 cuộc hẹn liên tiếp. Điện thoại của cô mỗi ngày đều nhận vô vàn tin nhắn, đa số đều liên quan đến các đối tượng, người nhà và bà mối.

Trước buổi hẹn hò đầu tiên, Shanshan còn hồi hộp và mong chờ một kết cục tốt đẹp. Tuy nhiên, sau những buổi xem mặt không có kết quả, Shanshan bắt đầu thấy mệt mỏi và tự ti nhưng không thể không đi vì điều đó đồng nghĩa với việc chọc tức cả gia đình.

Hiện, số lượng người hẹn hò giấu mặt của Shanshan ngày càng nhiều. Cô gái xinh đẹp đi xem mặt trong tâm thế “Không mong gặp được tình yêu, chỉ mong sớm chấm dứt tình trạng độc thân”.

CATEGORIES
Share This