Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào?

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào?

Bên cạnh những nâng cấp về thông số kỹ thuật, dòng iPhone năm nay sẽ được bổ sung nhiều màu hấp dẫn.


Bên cạnh những nâng cấp về thông số kỹ thuật, dòng iPhone năm nay sẽ được bổ sung nhiều màu hấp dẫn.

Trong những năm gần đây, Apple đã thêm khá nhiều màu sắc cho dòng iPhone. Trong khi những thương hiệu khác thường bám vào các màu “an toàn” như đen hoặc xám, “Nhà Táo” lại sử dụng quang phổ cầu vồng một cách hoàn hảo.

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 1 Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 2

iPhone 13 sẽ có các tùy chọn màu nào?

Ví dụ, iPhone 12 có rất nhiều màu, bao gồm xanh dương đậm, xanh bạc hà, đỏ, trắng, đen và tím. Và mặc dù dòng iPhone 13 sắp ra mắt sẽ có ít thay đổi về thiết kế so với iPhone 12 nhưng sẽ có các phiên bản màu bắt mắt hơn. Cùng đi vào từng chi tiết về bộ sưu tập màu sắc của iPhone 13.

Màu Đen mờ

Tin đồn về tùy chọn màu đen mờ của iPhone 13 đến từ Max Weinbach. Video trên tài khoản YouTube này khẳng định rằng iPhone 13 mới sẽ có màu đen mờ – chưa từng xuất  hiện kể từ iPhone 7.

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 3

iPhone 12 Pro đen.

Màu iPhone 13 này có lẽ là một trong những lựa chọn an toàn nhất hiện có và khá thực tế. Với màu đen mờ, mặt lưng máy sẽ không dễ lưu lại dấu vân tay. Tuy nhiên, phiên bản màu này sẽ có trên iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

Màu hồng

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 4

Ảnh concept iPhone 13 Pro Hồng.

Trước đây, dòng iPhone 5s đã có màu vàng hồng và chúng rất được yêu thích! Những tin đồn về màu sắc iPhone 13 cho thấy chúng sẽ có tùy chọn màu hồng rất đẹp. Nguồn tin đến từ PengPhones trên mạng xã hội Twitter cho thấy phiên bản màu hồng của cả iPhone 13 Pro Max, sẽ ra mắt vào tháng 12.

Màu Tím

Những hình ảnh ý tưởng từ SuperSaf đã tiết lộ iPhone 13 sẽ có màu xanh dương nhạt và tím. Với việc “Táo Khuyết” bổ sung màu tím vào bảng màu iPhone 12, tin đồn này có khả năng trở thành hiện thực.

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 5

Ảnh concept iPhone 13 Pro Tím.

Mặt khác, nguồn tin từ PengPhones cho rằng tùy chọn màu này sẽ được dành riêng cho iPhone 13 Pro Max và sẽ “lên kệ” muộn hơn – vào tháng 11.

Màu cam

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 6

iPhone 13 sẽ có màu cam?

iPhone 13 sẽ có màu cam? Theo những hình ảnh concept mới nhất từ ​​Ian Zelbo, câu trả lời là “có”, và chúng khá hấp dẫn. Những hình ảnh khái niệm này dựa trên bản vẽ CAD của Jon Prosser. Có tin đồn cho rằng màu cam sáng sẽ có trên iPhone 13 trong khi các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có phiên bản màu đồng tông trầm.

Màu Đỏ

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 7

Ảnh concept iPhone 13 đỏ.

Dự án tung ra sản phẩm màu đỏ – ​​Product Red đã diễn ra đều đặn trong một thời gian khá dài và chúng sẽ tiếp tục được triển khai trên dòng iPhone 13 mới. Giới chuyên gia hy vọng tất cả các mẫu iPhone 13 đều có tùy chọn màu đỏ bắt mắt này.

Màu Trắng

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 8

iPhone 13 sẽ có màu trắng.

Màu trắng là màu truyền thống của Apple và đây là lựa chọn màu cổ điển thuần túy và luôn đẹp. Nói cách khác, nhà sản xuất iPhone sẽ sử dụng màu này nhưng có những màu trắng khác nhau và dựa trên những tin đồn, iPhone 13 sẽ có màu trắng kem.

Màu vàng

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 9

iPhone 11 vàng.

Màu vàng rực rỡ của iPhone 11 cũng có thể không có trong dòng sản phẩm iPhone 13. Điều này thực sự đáng buồn! Theo Pantone, nếu iPhone 13 có màu vàng, một trong những màu sắc hợp thời trang nhất của năm 2021 là Illuminating – màu vàng tươi!

Xanh bạc hà

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 10

iPhone 13 có màu xanh lá không?

Hiện không có tin đồn và rò rỉ nào đề cập tới việc iPhone 13 sẽ có tùy chọn màu Xanh bạc hà. Đây là một trong những màu tươi nhất trong dòng iPhone 12 nhưng rõ ràng, đã đến lúc chúng phải nhường chỗ cho các màu khác hợp thời trang hơn.

Màu Xanh dương

Hiện không có nhiều tin đồn nói về iPhone 13 màu xanh dương nhưng mặt khác, một số mô hình và hình ảnh khái niệm của iPhone 13 đang sử dụng màu này. Thông thường, Apple vẫn giữ lại hầu hết các màu sắc từ thế hệ này sang thế hệ khác, chỉ chuyển đổi một hoặc hai phiên bản. Nói cách khác, phiên bản màu xanh dương trên dòng iPhone 12 sẽ được chuyển sang năm nay.

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 11

Ảnh concept iPhone 13 xanh dương.

Tuy nhiên, các phiên bản iPhone sẽ có các màu xanh dương khác nhau – màu xanh đậm hơn trên iPhone 13 và nhạt hơn trên các mẫu Pro và Pro Max.

Màu Vàng hồng

Bộ tứ iPhone 13 sẽ có những màu sắc đột phá nào? - 12

Concept iPhone 13 Pro Vàng.

Tùy chọn màu này thường được dành riêng cho các phiên bản Pro và năm nay là iPhone 13 Pro và cả iPhone 13 Pro Max. Với màu Vàng, thiết kế của cả hai sẽ đều khá “ngầu” và cao cấp.

Cùng chờ đón sự kiện công bố dòng iPhone 13 vào “tuần thứ 3 của tháng 9” sắp tới xem chúng sẽ có những phiên bản màu nào.

CATEGORIES
Share This