Bom tấn của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt tại Việt Nam

Bom tấn của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt tại Việt Nam

Được mệnh danh “tân binh quái vật“, nhóm nhạc nữ 4 cô gái tài năng xứ Hàn mang tới cho khán giả món quà đặc biệt.


Được mệnh danh "tân binh quái vật", nhóm nhạc nữ 4 cô gái tài năng xứ Hàn mang tới cho khán giả món quà đặc biệt.

Blackpink The Movie dự kiến sẽ ra rạp ở khoảng 100 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam từ tháng 8.

Đây là bộ phim kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Chỉ trong vòng 4 giờ sau khi ra mắt, Blackpink đã càn quét vị trí quán quân trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Bom tấn của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt tại Việt Nam - 1 Bom tấn của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt tại Việt Nam - 2

Blackpink The Movie dự kiến ra mắt ở Việt Nam trong tháng 8

Nhóm phát hành album đơn đầu tay Square One vào ngày 8/8/2016 với hai ca khúc “Boombayah” và “Whistle”. Hai bài hát này ngay khi ra mắt đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ nhất và thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales. Blackpink qua đó trở thành nghệ sĩ đạt được thành tích này trong khoảng thời gian nhanh nhất và là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ ba nắm giữ 2 vị trí đầu cùng lúc. Ở thị trường nội địa, ca khúc “Whistle” dẫn đầu các bảng xếp hạng kỹ thuật số, tải xuống, phát trực tuyến và di động của Gaon, giúp Blackpink trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên khi ra mắt có bài hát đầu tay đạt “perfect all-kill”. Tại bảng xếp hạng iTunes, album Square One ngay sau khi ra mắt cũng giành được vị trí số 1 của Worldwide iTunes Album Chart.

Nhờ đó, Blackpink trở thành nhóm nhạc thần tượng K-Pop đầu tiên đạt vị trí số 1 ở bảng xếp hạng này trong thời ngắn nhất. Trên nền tảng chia sẻ video YouTube, Blackpink trở thành nhóm nhạc K-Pop có lượt xem video âm nhạc ra mắt nhiều nhất trong vòng 24 giờ với hơn 3,3 triệu lượt xem của “Boombayah”. Nhờ những thành công chỉ trong thời gian ngắn, Blackpink được giới báo chí mệnh danh là “tân binh quái vật”.

5 năm sau, cả nhóm đã trở thành những ngôi sao thế giới với kỹ năng trình diễn xuất sắc. Cả bốn thành viên đều có chuyên môn riêng về thanh nhạc, vũ đạo và rap. Kết hợp với nhau họ đã tạo nên sự ăn ý tuyệt vời.

Bom tấn của nhóm nhạc đình đám Blackpink ra mắt tại Việt Nam - 3

Nhóm nhạc đình đám xứ Hàn dành tặng fandom món quà đặc biệt thông qua movie

Blackpink The Movie là bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của Blackpink và cũng là món quà đặc biệt dành cho “BLINK” – fandom yêu quý của họ, để ôn lại những kỷ niệm khó quên và thưởng thức những màn trình diễn cuồng nhiệt. Phim sẽ bao gồm nhiều nội dung đa đạng như “The Room of Memory” – chia sẻ về những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm ra mắt, “Beauty” – những bức ảnh hấp dẫn của Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa và “Exclusive Interviews” – thông điệp gửi đến người hâm mộ. Khán giả còn có cơ hội xem những màn biểu diễn từ hai concert là In Your Area (2018) và The Show (2021).

CATEGORIES
Share This