BTV của VTV trở thành “hot boy tài chính”, ngồi nhà kiếm tiền tỷ, tậu xe sang

BTV của VTV trở thành “hot boy tài chính”, ngồi nhà kiếm tiền tỷ, tậu xe sang

Màn hóa thân xuất sắc của BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.


Màn hóa thân xuất sắc của BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Những ngày gần đây, thông tin về sàn giao dịch ngoại hối lừa đảo bị đánh sập thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây nhất, bản tin Điểm Tuần: Bí Quyết Thành Công của VTV24 vừa lên sóng chủ đề này.

Theo đó, trong chương trình, BTV Sơn Lâm đã hóa thân thành TikToker Lâm Uy Tín – “hot boy tài chính” chuyên khoe của, sống ảo để thu hút sự quan tâm và lấy niềm tin ở người nhẹ dạ cả tin.

BTV của VTV trở thành “hot boy tài chính”, ngồi nhà kiếm tiền tỷ, tậu xe sang - 1

“Hot boy tài chính” Lâm Uy Tín

“Hot bot tài chính” cho biết anh từng có “gia thế khủng”, phá của gia đình 5 tỷ đồng, đốt 2 sổ đỏ vì ăn chơi. Tuy nhiên, sau khi tập trung kinh doanh online, chỉ 2 năm đã thu về thành công đáng kể. Cụ thể, năm đầu tiên Lâm Uy Tín mua được 1 chiếc xe hơi hạng thường, năm thứ 2 anh mua hẳn một cặp xe sang vì “vui mà, phải mua 1 cặp”.

Đến năm 2021, Lâm Uy Tín mua được một con xe sang khác bất chấp việc Covid-19 khiến nhiều người gặp khó khăn kinh tế. “Hot boy tài chính” rủ rê ai muốn thành công và có kĩ năng đầu tư như Lâm Uy Tín thì “inbox cho tôi”.

BTV của VTV trở thành “hot boy tài chính”, ngồi nhà kiếm tiền tỷ, tậu xe sang - 2 BTV của VTV trở thành “hot boy tài chính”, ngồi nhà kiếm tiền tỷ, tậu xe sang - 3

BTV Sơn Lâm

Hết vai “hot boy tài chính”, BTV Sơn Lâm đã tiếp tục bản tin, chia sẻ về các dấu hiệu lừa đảo để mọi người cùng lưu ý. Màn hóa thân xuất sắc của BTV Sơn Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả: “Chuẩn rồi. Những kẻ khoe của không phải cũng lừa đảo nhưng những kẻ lừa đảo chắc chắn sẽ khoe của”, “Mặn quá!”, “VTV chưa bao giờ làm tôi thất vọng”, “Dạo này anh Lâm MC đi bán muối ạ”,…

BTV Sơn Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Hơn 10 năm gắn bó với nghề MC, Sơn Lâm gây ấn tượng qua loạt chương trình hot như “Chuyển động 24h”, “Talk cuối tuần” của VTV24 hay “Cafe sáng với VTV3”, “60 phút mở”… Hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoại hình sáng, giọng nói truyền cảm, hoạt ngôn, phong cách dẫn trẻ trung, duyên dáng giúp Sơn Lâm nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

CATEGORIES
Share This