Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở”

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở”

Hiện nay có rất nhiều người cho rằng đờm, ho kéo dài là biểu hiện bệnh lý bình thường do thời tiết nên chủ quan không đi khám và chữa. Chính sự chủ quan này đã khiến cho không ít người rơi vào tình trạng nguy hiểm khi bệnh đã có dấu hiệu biến chứng.


Hiện nay có rất nhiều người cho rằng đờm, ho kéo dài là biểu hiện bệnh lý bình thường do thời tiết nên chủ quan không đi khám và chữa. Chính sự chủ quan này đã khiến cho không ít người rơi vào tình trạng nguy hiểm khi bệnh đã có dấu hiệu biến chứng.

1. Đờm, ho, khó thở – Căn bệnh nhiều người chủ quan

Bác Nguyễn Trường Thịnh (70T, Quận 1, Hồ Chí Minh) hỏi: “Tôi bị đàm, ho dai dẳng kéo dài, tôi đã dùng đủ mọi cách để cải thiện, nhưng được mấy tuần lại bị tái phát. 5 năm nay cứ thay đổi thời tiết là tái đi tái lại nhiều lần mãi không khỏi, gần đây có xuất hiện khó thở khi vận động mạnh. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi bị bệnh gì và phải điều trị như thế nào?”

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở” - 1

PSG.TS Đinh Ngọc Sỹ (Nguyên Giám Đốc BV Phổi Trung Ương) trả lời: Ho kèm theo đờm là triệu chứng khá phổ biến của các bệnh về hô hấp. Nhẹ thì uống vài liều thuốc là khỏi hẳn. Nhưng trường hợp của bạn bị tái đi tái lại nhiều lần, cứ thay đổi thời tiết lại bị như vậy kéo dài suốt 5 năm. Có khả năng bạn đã mắc bệnh viêm phế quản mạn tính do không điều trị kịp thời nên đã chuyển biến thành Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD – 1 căn bệnh có nguy cơ tử vòng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ sau thiếu máu cơ tim và bệnh mạch máu não. 

Bệnh diễn biến âm thầm nhưng hết sức nguy hiểm nên được coi là “kẻ giết người thầm lặng”.

Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được hình thành bởi 2 cơ chế chính: cơ chế viêm và stress oxy hoá.

Xu hướng hiện nay là dùng Đông Tây y kết hợp: dùng Tây y để cắt cơn, dùng Đông Y để giảm tái phát đợt cấp. Trong Đông Y, lá hen được coi là khắc tinh của “đàm, ho, khó thở”. Lá hen vừa có tác dụng chống viêm vừa có tác dụng chống oxy hoá, tác động vào đúng căn nguyên của bệnh.

Cao lá hen có thành phần hoạt chất quan trọng là α-và β-amyrin, giúp làm giảm tổng hợp Leukotriene bằng cách ức chế men lipoxygenase (Leukotriene là các chất trung gian tham gia vào phản ứng viêm niêm mạc đường thở, gây ra co thắt và tăng tính phản ứng phế quản). Việc làm giảm Leukotriene giúp mang lại hiệu quả chống viêm và giãn phế quản. Đồng thời, cơ chế chống viêm của lá hen được xác định tương tự như Dexamethasone – một corticoid có hoạt lực chống viêm mạnh.

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở” - 2

Sản phẩm có chứa cao lá hen đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viên Nam Canifornia, Hoa Kỳ và Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Việt Nam. Cả 2 nghiên cứu đều chỉ ra rằng: Sản phẩm chứa cao lá hen giúp 96,7% bệnh nhân giảm đàm, ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng, giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD sau 3 – 6 tháng.

2. Hành trình chiến đấu với “đờm, ho, khó thở, COPD”

20 năm sống chung với “sát thủ thầm lặng” mà không biết: Bác Trần Thế San 70 tuổi SĐT 0909334692, SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) làm nghề dậy học, cái nghề mà bác nói đùa là lấy phổi nuôi dạ dày”, do đặc thù công việc phải nói to, nói nhiều thường xuyênhít phải bụi phấn độc hại thêm cả hút thuốc lá lâu năm khiến bác mắc bệnh lúc nào không hay.

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở” - 3

Suýt mất mạng vì đợt cấp COPD: Bất ngờ vào tháng 10/2013, trong lúc làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Trung Quốc giảng dạy thì bác San đột ngột khó thở, phải đi cấp cứu vì tắc nghẽn đường thở. Suốt thời gian đó cho đến tháng 12/2013, bác San liên tục phải điều trị bệnh nhưng chưa thấy bệnh thuyên giảm thì sau 2 tháng điều trị, bác San đã mắc thêm các chứng bệnh mới: tiêu chảy, trào ngược dạ dày, mất ngủ.

May mắn tìm được “vũ khí” đẩy lùi đàm, ho, khó thở, COPD nhờ thảo dược

Tết 2014, bác tình cờ thấy trên tivi giới thiệu sản phẩm có chứa lá hen được nghiên cứu lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 tại BV Y học Cổ truyền Trung Ương giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Bác San: “Tôi như tìm thấy “cứu tinh” của đời mình, bác đi mua luôn 03 hộp 20 viên về sử dụng. Thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày”. Sau khi uống hết 3 hộp, bác cảm nhận rõ đàm loãng ra không còn đặc sệt, khạc đàm dễ hơn rất nhiều, giảm các cơn ho. Bác tiếp tục mua luôn 01 hộp 120 viên về dùng về uống tiếp. Sau 1 tháng bác thấy đờm đàm ít hơn hẳn, không còn khò khè khó thở như trước nữa. Và đặc biệt bác đã có thể lên xuống cầu tháng, điều mà tưởng như đơn giản. Từ cuối năm 2013 đến nay là 4 năm bác San chưa bị một đợt cấp tính nào.                                                                                             

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

– Giảm: đờm, ho, khó thở

– Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:

– 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn, có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra, đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

– Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: đờm (đàm), ho, khó thở.

– Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn, sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở” - 4

Bảo Khí Khang đang có chương trình ưu đã mua 3 tặng 4. Đặt mua ngay Bảo Khí Khang tại đây

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang, xem tại đây

Cảnh báo cho người có các triệu chứng “đờm, ho, khó thở” - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

CATEGORIES
Share This