Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay

Series Sex/Life (Tình dục và Đời sống) của Netflix thu hút sự chú ý của khán giả Việt nhờ loạt cảnh 18+ vô cùng nóng bỏng.


Series Sex/Life (Tình dục và Đời sống) của Netflix thu hút sự chú ý của khán giả Việt nhờ loạt cảnh 18+ vô cùng nóng bỏng.

Lấy cảm hứng từ cuốn sách 44 Chapters About 4 Men của tác giả BB Easton, Sex/Life đang là một trong những series phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả trên Netflix.

Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã khiến dân tình phải “hú hồn hú vía” vì tần suất cảnh nóng. Dù gây tranh cãi lớn về cốt truyện, nhưng Sex/Life vẫn lao lên vị trí top 1 thịnh hành ở Việt Nam vì quá nóng, mỗi tập phim lại có hàng loạt cảnh ân ái làm người xem đỏ mặt.

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - 1

 Bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả Việt nhờ loạt cảnh 18+ vô cùng nóng bỏng.

Sex/Life chính là hai từ miêu tả chính xác nội dung của bộ phim. Tình dục và Đời sống kể về Billie (Sarah Shahi) –  một người phụ nữ có 2 đứa con sống yên ổn cùng chồng ở vùng ngoại ô thành phố. Cuộc sống tưởng chừng viên mãn nhưng sâu thẳm trong nội tâm của cô lại luôn nhớ về những ngày đắm say với người tình cũ trong quá khứ. 

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - 2

Có anh chồng 6 múi cơ bắp cuồn cuộn thế này…

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - 3

      …nhưng Billie vẫn luôn nhớ về tình cũ.

Billie đã từng có một tuổi trẻ “cuồng nhiệt”, thay bạn trai “như thay áo” khi sở hữu số lượng bạn tình không đếm xuể. Đặc biệt nhất chính là Brad (Adam Demos) vì những màn ân ái làm Billie mê đắm. 

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - 4

Cảnh hôn cháy bỏng khiến khán giả không rời mắt.

Mắc chứng trầm cảm sau sinh, lại thêm sự hờ hững của anh chồng đã khiến cho Billie, một người phụ nữ với “nhu cầu cao” mơ tưởng về những ngày tháng “trụy lạc” của mình bên người tình cũ Brad. Vì quá nhớ nhung người tình cũ, cô quyết định ghi lại quá khứ tội lỗi nhưng cũng vô cùng nóng bỏng vào nhật ký bí mật của riêng mình. Nhưng tiếc là tất cả đã bị Cooper, người chồng hiện tại của Billie đọc được và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc 8 năm đứng trên bờ vực thẳm.

Cảnh gây sốc nhất trong bộ phim đang "gây sốt" hiện nay - 5

CATEGORIES
Share This