Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh

Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh

Cặp bạn diễn sinh cùng năm 1994 mang tới phân cảnh diễn xuất chân thực, ngọt ngào.


Cặp bạn diễn sinh cùng năm 1994 mang tới phân cảnh diễn xuất chân thực, ngọt ngào.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 89 90 9192 93Kỳ mới nhất

Nevertheless là phim được chuyển thể từ truyện tranh mạng, xoay quanh câu chuyện tình yêu của những thanh thiếu niên. Na Bi vốn là cô gái bị mất niềm tin vào tình yêu sau khi bị phản bội. Cô vướng vào mối tình với Jae Eon, một chàng trai bad boy rất thích tán gái, coi chuyện tình yêu là vui chơi qua đường.

Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh - 1 Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh - 2

2 nhân vật chính thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên của Nevertheless

Ở 2 tập đầu tiên, hai nhân vật có nhiều cảnh ôm hôn. Jae Eon thể hiện là người quyến rũ khiến Na Bi rơi vào “bẫy tình”. Phim được lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Ngay sau 2 tập đầu, phim đã nhanh chóng tạo “cơn sốt” khiến khán giả hồi hộp, mong chờ.

Ngay từ đầu khi bộ phim truyền hình này lên sóng và được dán nhãn 19+, dành cho khán giả trên 19 tuổi, người xem đã tò mò về nội dung phim. Cảnh nóng trong tập 2 của phim đã giải đáp thắc mắc đó, khi mà hai diễn viên chính có cảnh “nóng” ướt át dù chỉ là một giấc mơ.

Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh - 3

Cảnh phim gây xốn xang giữa hai nhân vật chính trong tập 1

Trong tập 1, phân cảnh động chạm giữa Na Bi và Jae Eon cũng khiến người xem thấy xốn xang. Sang tới tập 2, Na Bi (Han So Hee) mơ tưởng tới giây phút ân ái với Jae Eon (Song Kang). Jae Eon là một anh chàng bad boy mà Na Bi mới quen, có ngoại hình điển trai, xăm hình cánh bướm sau gáy.

Cảnh phim hút triệu lượt xem của cặp bạn diễn cùng năm sinh - 4

CATEGORIES
Share This