Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía

Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía

Một cặp đôi Thái Lan đã quyết định đặt quan tài màu trắng trang trí trong đám cưới khiến nhiều người tham dự hoảng hốt.


Một cặp đôi Thái Lan đã quyết định đặt quan tài màu trắng trang trí trong đám cưới khiến nhiều người tham dự hoảng hốt.

Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía - 1

Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía - 2

Cô dâu chú rể đến từ Thái Lan dùng quan tài làm vật trang trí trong đám cưới của họ.

Sự việc hi hữu xảy ra tại xã Nong Yao, huyện Phanom Sarakham, thuộc tỉnh Chachoengsao, miền trung Thái Lan.

Theo truyền thông, chú rể Jakrut Namwised và cô dâu Pornticha Ruengrum tổ chức hôn lễ vào ngày 18/6 vừa qua. Tuy nhiên bên cạnh những bông hoa sặc sỡ và vật dụng trang trí thông thường, cặp đôi lại đặt một chiếc quan tài màu trắng ngay trên sân khấu.

Quan tài vốn xuất hiện trong đám tang, được coi là đồ vật mang đến điều không may mắn, vì vậy rất nhiều người thắc mắc tại sao cô dâu chú rể lại làm như vậy trong ngày trọng đại của cuộc đời. Họ còn lo lắng vật này sẽ mang đến sự xui xẻo cho đôi vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên chia sẻ về quyết định của mình, anh Jakrut cho biết chiếc quan tài có ý nghĩa rất lớn đối với vợ chồng anh. Đó là vật thể hiện tình yêu giữa hai người nên họ không sợ gì cả.

“Tôi không nghĩ chiếc quan tài sẽ mang lại điềm xui xẻo cho vợ chồng tôi. Chúng tôi gặp được và nên duyên là nhờ việc chế tạo quan tài. Chiếc quan tài sẽ là vật chứng tình yêu của chúng tôi, chứng kiến tình cảm chúng tôi dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi cho đến khi nhắm mắt xuôi tay”, anh Jakrut nói.

Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía - 3 Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía - 4

Cặp đôi đặt quan tài trắng toát trong đám cưới khiến ai nấy khiếp vía - 5

Chú rể nói rằng chiếc quan tài có ý nghĩa rất lớn đối với vợ chồng anh.

Hóa ra, cặp đôi cùng làm việc trong một nhà máy sản xuất quan tài. Nhiều năm trước gia đình chị Pornticha chuyển đến tỉnh Chachoengsao sinh sống và chị đã xin vào làm tại nhà máy. Cách đây khoảng 2 năm, gia đình anh Jakrut cũng chuyển đến đây và anh Jakrut cũng tình cờ làm việc ở nhà máy sản xuất quan tài.

Chiếc quan tài mà họ đặt trong đám cưới do chính tay chú rể làm ra, trong khi cô dâu phụ trách việc sơn màu cho nó. Cặp đôi trẻ tin rằng “quan tài chỉ là một chiếc hộp gỗ”, không có gì đáng sợ. Chiếc quan tài có màu trắng, phù hợp với tông màu chính của đám cưới nên họ không ngần ngại dùng nó như một vật trang trí tại hôn trường.

Sau khi xác nhận việc dùng quan tài trang trí đám cưới không trái với phong tục địa phương, cũng không bị người lớn trong nhà phản đối, cặp đôi ngay lập tức thảo luận với bên tổ chức hôn lễ về cách đặt quan tài sao cho phù hợp nhất.

Chứng kiến hình ảnh đám cưới với chiếc quan tài trắng toát, ban đầu cư dân mạng tỏ ra vô cùng sốc và choáng váng. Tuy nhiên sau khi biết lý do nhiều người khen ngợi ý tưởng sáng tạo, độc đáo lại không kém phần ý nghĩa của cặp đôi. Dân mạng cũng gửi lời chúc phúc, hy vọng tình yêu của cả hai sẽ mãi bền lâu như họ mong muốn.

CATEGORIES
Share This