Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ

Bố cầu thủ Tiến Linh chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của con trai.


Bố cầu thủ Tiến Linh chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của con trai.

Thông tin Quỳnh Thư (sinh năm 1989), Tiến Linh (sinh năm 1997) hẹn hò rộ lên khoảng nửa tháng nay. TikTok của cầu thủ chỉ theo dõi 3 tài khoản, trong đó có 2 tài khoản liên quan đến ăn uống, người còn lại là Quỳnh Thư.

Một người bạn thân của Quỳnh Thư cho biết, mối quan hệ giữa nữ người mẫu và nam cầu thủ tiến triển tốt đẹp. Tiến Linh dù bận rộn thi đấu ở UAE vẫn nhờ người quen gửi quà, đồ ăn từ Bắc vào cho Quỳnh Thư.

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ - 1 Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ - 2

Tiến Linh và Quỳnh Thư vướng tin đồn hẹn hò suốt thời gian qua

Tuy nhiên, tối 24.6, có mặt tại khu cách ly để đón con trai trở về nhà, bố Tiến Linh (ông Tiến Quyền) cho biết con trai phủ nhận chuyện hẹn hò với Quỳnh Thư. Giữa cả hai hiện chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

“Tiến Linh có dẫn 1-2 cô bạn gái về chơi nhưng đến giờ không thấy đả động gì đến chuyện yêu đương nữa. Linh vẫn còn trẻ, đến 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn. Về chuyện tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư, tôi từng hỏi rồi nhưng Linh phủ nhận. Tụi nó là bạn bè chơi với nhau thôi, không có chuyện tình cảm nam nữ đâu”, bố Tiến Linh cho hay.

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ - 3

Tiến Linh bên bố mẹ

Quỳnh Thư từng là người mẫu, diễn viên có tiếng. Cô còn được biết đến là người bạn thân thiết với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh hơn 15 năm qua. Nhiều năm qua, Quỳnh Thư hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản lớn như cơ ngơi 3.800 m2 ở Sài Gòn, xế hộp 25 tỷ đồng…

Về đời tư, Quỳnh Thư khá kín tiếng. Cô cho hay bản thân từng trải qua vài mối tình và mong muốn tìm kiếm một người đàn ông thông minh, cầu tiến và yêu thương cô chân thành. Hồi tháng 7/2020, Quỳnh Thư vướng tin đồn hẹn hò cựu người mẫu Doãn Tuấn. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ngay sau đó.

Cầu thủ Tiến Linh hẹn hò người đẹp hơn 8 tuổi: Người trong cuộc hé lộ sự thật bất ngờ - 4

Quỳnh Thư là bạn thân của Ngọc Trinh hơn 15 năm

Cách đây không lâu, cầu thủ Tiến Linh hẹn hò với diễn viên Hồng Loan (sinh năm 1994). Song, đôi trẻ dừng tìm hiểu sau hơn ba tháng. Tiến Linh tiết lộ, giữa cả hai chưa có tình cảm với nhau đủ nhiều nên xác định giữ quan hệ bạn bè.

CATEGORIES
Share This