"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân… bị fan "tấn công"

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân… bị fan "tấn công"

Một số cư dân mạng đã nhắn tin cho Nhã Phương, Song Luân và Hồng Ánh để nói rõ nỗi khổ của Ngọc (Thái Hòa).


Một số cư dân mạng đã nhắn tin cho Nhã Phương, Song Luân và Hồng Ánh để nói rõ nỗi khổ của Ngọc (Thái Hòa).

“Cây táo nở hoa” chính là bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh những lời khen ngợi diễn xuất chân thật, xúc động của dàn diễn viên Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân… thì có không ít ý kiến về kịch bản dài lê thê, chi tiết gây ức chế của bộ phim.

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 1 "Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 2

“Cây táo nở hoa” đang là bộ phim nhận được nhiều quan tâm từ khán giả 

Cụ thể, dù đã đi đến tập 40 nhưng các nhân vật vướng quá nhiều bi kịch. Nhân vật Ngọc (Thái Hòa đảm nhận) bị bệnh ung thư, cần phải phẫu thuật thay gan nhưng hết lần này đến lượt khác chưa thể mở lời với các em. Mỗi lần Ngọc gọi các em về ăn cơm, định trò chuyện thì đều bị hứng chịu những trận cãi vã, khóc lóc của Báu và Châu nên đành gác lại.

Chưa dừng lại đó, từ Báu, Châu, Ngà, Dư đều nghĩ mình có quá nhiều tổn thương vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo khó. Điều đó càng khiến Ngọc tự trách mình không đủ điều kiện để nuôi các em tốt hơn.

Chính vì những tình tiết dài dòng này, ý định nói về tình hình bệnh tật của Ngọc dang dở suốt nhiều tập phim. Ở khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả than thở phải “ôm cục tức” vì chứng kiến cuộc đời của các nhân vật quá khổ.

Chính vì thế, không ít khán giả đã “rủ nhau” nói thật hộ các nhân vật. Theo đó, một số cư dân mạng đã nhắn tin cho Nhã Phương, Song Luân và Hồng Ánh để nói rõ nỗi khổ của Ngọc.

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 3

Với Nhã Phương trong vai Báu, cô từng bị mẹ ruột đối xử tệ bạc nhưng không biết mà vẫn tin tưởng bà khiến fan bức xúc: “Chị ơi, mẹ chị lúc trước bán chị vô quán bia ôm đó. Bả ác lắm, chị cứ bênh bả hoài. Em tức muốn chết. Anh Ngọc (Thái Hòa) hiền không nói chứ em là em phải kể chị nghe hết. Để chị biết con người thật của mẹ chị”.

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 4

Với Song Luân trong vai Dư, anh cũng được khán giả nhắn tin riêng nhằm chỉ điểm cách thoát cảnh mù quáng: “Anh ơi, mẹ anh lừa anh đó. Bả lấy tiền phẫu thuật chân cho anh đó. Còn anh Ngọc bị ung thư gan chết tới nơi rồi kìa. Anh Ngọc không dám nói thì em nói cho anh biết”.

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 5

Người phụ nữ khổ nhất trong phim là Hạnh do Hồng Ánh thủ vai cũng được khán giả khuyên rằng nên bỏ chồng: “Anh Ngọc bị ung thư gan đó chị, tội nghiệp ảnh. Mà em thấy anh Ngọc nhu nhược vậy chị bỏ luôn đi chị!”.

Trong khi đó, Thúy Ngân vai Châu cũng nhận được loạt tin nhắn “trách móc” của khán giả: “Chị ơi, anh Ngọc bị ung thư gan rồi. Anh Phong biết mà anh Ngọc không cho nói” hay “Chị Ngân ơi, anh Phong giấu chị ạ. Anh Ngọc bị ung thư gan giai đoạn cuối rồi. Chị phải tin em, em không có nói dối đâu”.

"Cây táo nở hoa" gây ức chế, Nhã Phương, Song Luân... bị fan "tấn công" - 6

Nhận tin nhắn của khán giả khiến Thúy Ngân không khỏi “phân vân” sẽ xử lý chồng như thế nào khi giấu cô chuyện lớn như thế.

Đây không phải là lần đầu tiên khán giả bức xúc bởi những tình tiết trong phim “Cây táo nở hoa”. Trước đó, nhiều người đã bày tỏ thái độ phản đối cách xây dựng nhân vật bà mẹ Ích. Đa số, khán giả cho rằng không có bà mẹ nào không thể nhớ nổi tên, tuổi con ruột của mình hay xui con đâm xe ăn vạ để lấy tiền.

Hơn nữa, cuộc sống của dàn diễn viên chính quá bi kịch cũng khiến người xem cảm thán, đòi bỏ phim “quá stress”: “Cứ tưởng xem phim để giải trí chứ ai ngờ stress hơn”.

CATEGORIES
Share This