Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai?

Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai?

Giọng ca Lê Hùng Cường đang nhận được sự quan tâm của khán giả.


Giọng ca Lê Hùng Cường đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Danh ca Giao Linh và ca sĩ Hà My đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc trong và ngoài nước. Mới đây, khán giả thắc mắc về việc họ song ca với một chàng trai lạ. Đó là Lê Hùng Cường, một ca sĩ mới “chân ướt chân ráo” vào nghề chưa lâu.

Theo tìm hiểu, Lê Hùng Cường vốn làm nghề xây dựng. Anh đam mê ca hát từ nhỏ nhưng vì điều kiện cuộc sống không cho phép nên từ trước đến nay, anh chỉ tập trung vào công việc. Khi cuộc sống không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền nữa, Lê Hùng Cường quyết định giảm bớt công việc lại để thực hiện đam mê ca hát.

Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai? - 1 Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai? - 2

Lê Hùng Cường xuất thân làm nghề xây dựng

Lê Hùng Cường chính thức bước vào con đường ca hát hồi cuối năm ngoái khi thực hiện nhạc phẩm “Nỗi lòng xuân tha hương” của ca nhạc sĩ Dương Triều Vỹ.

Về sau, Lê Hùng Cường tiếp tục thực hiện thêm nhiều bài hát tiếp theo. Vì không quen biết ai trong giới nghệ thuật nên ban đầu, chàng trai xây dựng ấy thực hiện các MV, clip… hoàn toàn bằng niềm đam mê thuần khiết với âm nhạc.

Lê Hùng Cường tự bỏ tiền ra mua bài hát, thuê phòng thu, phim trường để quay MV. Trong những lần như thế, anh tình cờ gặp ca sĩ Giao Linh, Hà My và nhiều ca sĩ trẻ khác đang được yêu thích cũng đến… thu âm.

Sau khi trò chuyện, nhận thấy niềm đam mê ca hát quá lớn ở Lê Hùng Cường, cũng như yêu mến chất giọng vô cùng trầm ấm, truyền cảm của anh mà danh ca Giao Linh và ca sĩ Hà My ngay lập tức nhận lời song ca với anh khi anh ngỏ lời.

Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai? - 3

Chàng trai xây dựng bất ngờ nổi tiếng nhờ song ca cùng Giao Linh, Hà My là ai? - 4

Giao Linh và Hà My song ca với Lê Hùng Cường

MV “Thành phố buồn” của Lê Hùng Cường song ca với Giao Linh hay liên khúc “Tình bơ vơ – Định mệnh” với ca sĩ Hà My đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên YouTube.

Không chỉ được danh ca Giao Linh, ca sĩ Hà My yêu mến, Lê Hùng Cường còn song ca với nhiều ca sĩ trẻ đang nổi hiện nay. Họ đều là Quán quân, Á quân của các cuộc thi hát về bolero được đông đảo khán giả yêu thích như Tiểu Thúy – Quán quân Ca sĩ thần tượng 2020, Hồ Phương Liên – Á quân Thần tượng Bolero 2017…

Lê Hùng Cường chia sẻ, anh may mắn khi mới vào nghề đã được các bậc tiền bối yêu mến, hướng dẫn nhiệt tình. Nam ca sĩ trẻ nói: “Tôi cảm thấy mình may mắn khi được hợp tác với những ca sĩ có tên tuổi trong nghề. Trong quá trình thu âm, quay hình, tôi được cô Giao Linh, chị Hà My hướng dẫn rất tận tình. Họ chỉ bảo, góp ý cho mình về những thiếu sót trong giọng hát để mình hoàn thiện hơn cũng như kiên định với con đường nghệ thuật này”.

Lê Hùng Cường cũng cho hay, trong nghề này, anh thần tượng rất nhiều người nhưng đặc biệt yêu thích tiếng hát Chế Linh và Tuấn Vũ. Chính vì vậy, anh ngày ngày cố gắng tập luyện để không làm phụ lòng khán giả, những người yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Lê Hùng Cường đang cộng tác với một số ca sĩ trẻ mới nổi, chuyên về dòng nhạc trữ tình Bolero và dân ca. Sắp tới, anh sẽ cho ra mắt một loạt MV mới là những bài hát được sáng tác độc quyền dành riêng cho giọng hát của anh.

CATEGORIES
Share This