“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư

“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư

Ngọc Thanh Tâm gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực Đoan Minh.


Ngọc Thanh Tâm gây tranh cãi khi lên tiếng bênh vực Đoan Minh.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) đang là cái tên hút sự quan tâm, bàn tán của dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô tham gia chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc” do Cát Tường làm MC.

Trong chương trình, cô nêu những yêu cầu về người yêu tương lai: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư - 1 “Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư - 2

Đoan Minh đang thu hút sự quan tâm vì những phát ngôn “gây sốc” trong show hẹn hò

Đồng thời, khi đối tượng ghép đôi với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh đang một mình chăm sóc bố mẹ thì Đoan Minh nói cô sẽ tìm bạn trai khác. “Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”, cô nói. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình.

Chính những phát ngôn “gây sốc” khiến cô gái 26 tuổi bị dư luận chỉ trích nặng nề. Đa số người xem đều cho rằng Đoan Minh quá kiêu ngạo hay cố tình chơi trội để tạo sự chú ý.

Về việc đòi bạn trai chu cấp tiền để đầu tư, Đoan Minh bộc bạch: “Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi. Hoặc là, họ cũng thiếu thốn hoặc có mặt xấu nào đó. Ví dụ, họ chăm chỉ kiếm tiền nên không lãng mạn thì mình sẽ bù vào khoản đó”.

“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư - 3

Đoan Minh từng trải qua 12 mối tình

Trước nghi vấn cố tình “gây sốc” để nổi tiếng, Đoan Minh bộc bạch: “Nếu mình muốn nổi tiếng thì đã nhờ bạn đang làm bên báo chí viết bài này rồi. Bạn mình làm chương trình này nên rủ mình đi. Gặp người hợp thì kết đôi, còn không thì mang quà đi về, chứ đâu ai ép”.

Mới đây, diễn viên Ngọc Thanh Tâm – con gái của đại gia thủy sản, được khán giả biết đến với danh xưng “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bày tỏ suy nghĩ về câu chuyện của Đoan Minh.

“Khổ thân các cô trên mấy show hẹn hò dám thể hiện mình. Đấy mới thấy người ta chỉ “cho phép” các cô xinh được quyền đòi hỏi thôi, còn các cô không xinh thì có gì nhận nấy nhé. Nói thật là Tâm nghĩ các cô này có khả năng cao sống vui vẻ hạnh phúc hơn đấy vì các cô biết các cô muốn gì, cần gì và quan trọng là dám nói.

Cứ có cô nào dám mạnh miệng một cái là bị mang ra xẻ thịt thì cô nào dám nói gì nữa (cả trên sóng lẫn ngoài đời), lại sợ mình không đủ xinh để nói, không đủ tư cách để nói, không đủ sức mạnh để nêu quan điểm. Còn các anh cứ hay đòi các cô phải về chăm cho bố mẹ các anh thì sao không thấy ai nói gì nhỉ? Chắc có mình mấy anh có bố mẹ?”.

“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư - 4

Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của một nữ đại gia thủy sản, vốn là bạn bè thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm nhanh chóng hút sự chú ý, bàn luận của khán giả. “Chị đang nhìn nhận sự việc mà quên đi bối cảnh. Cô gái không sai khi có những nhu cầu, tiêu chuẩn về bạn trai tương lai, tuy nhiên khi đã lên sóng truyền hình, cô ấy phải biết tiết chế, khéo léo bày tỏ quan điểm. Quá thẳng thắn nên dễ dẫn đến kém duyên, phản cảm”; “Trong tình yêu sự chân thành mới quan trọng. Tình cảm đâu phải món hàng mà đem ra cân đo đong đếm, đòi hỏi, mua bán…”, là những bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, người mẫu Cổ Ngân – tình cũ của tỷ phú Mỹ Wynn Katz đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những phát ngôn của Đoan Minh. “Tôi nghĩ nên cho bạn ấy hai chữ: biết điều”, Cổ Ngân thẳng thắn.

“Một người giàu, có điều kiện thì chứng tỏ người ta thành công, thông minh. Vì thế khi chọn người yêu, họ sẽ rất kỹ, không thể nào chọn cô gái có suy nghĩ như vậy được.

Bây giờ thuê người giúp việc nấu ăn cũng được, nhưng bạn phải chăm sóc gia đình anh ấy, chứ không phải lấy tiền đi mua sắm, đầu tư và không làm gì hết thì đó là điều không thể. Từ ngày xưa đã không thể có chuyện đó xảy ra.

Ví dụ các bạn muốn cưới hoàng tử trong cung điện, muốn lấy tiền của hoàng tử, bạn không cần nấu ăn, nhưng phải sống chung với đức vua và hoàng hậu, nếu bạn nói không muốn sống chung thì bạn nghĩ hoàng tử ra khỏi cung với bạn hay sẽ đá bạn ra khỏi cung?”, Cổ Ngân chia sẻ.

“Cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng bênh vực cô gái có 12 mối tình, đòi bạn trai chu cấp 500 triệu đầu tư - 5

Người mẫu Cổ Ngân lên tiếng về Đoan Minh

CATEGORIES
Share This