Chỉ mặc nội y ở nhà, hot mom bị hàng xóm viết thư chỉ trích thậm tệ

Chỉ mặc nội y ở nhà, hot mom bị hàng xóm viết thư chỉ trích thậm tệ

Sau khi mọi người nhìn thấy chia sẻ của Alexandria, hầu hết mọi người đều đồng tình và thông cảm với hot mom này.


Sau khi mọi người nhìn thấy chia sẻ của Alexandria, hầu hết mọi người đều đồng tình và thông cảm với hot mom này.

Alexandria Taylor, một người mẹ hai con 26 tuổi, xinh đẹp và nóng bỏng, sống ở hạt Essex, Anh mới đây đã vô cùng bức xúc khi hàng xóm khiếu nại, phàn nàn chỉ vì họ nhìn thấy cô mặc nội y đi lại trong chính căn nhà của mình. 

Theo Alexandria, vài ngày trước cô nhận được một thư nhắn trên kính chắn gió xe hơi. Khi mở ra, Alexandria gần như chết lặng khi thấy dòng chữ: “Nếu bạn muốn khỏa thân ở nhà, tôi hy vọng rằng ít nhất bạn hãy biết kéo rèm vào. Con tôi không muốn nhìn thấy vòng ba của bạn lắc lư qua lại. Tôi rất biết ơn”. 

Chỉ mặc nội y ở nhà, hot mom bị hàng xóm viết thư chỉ trích thậm tệ - 1

Trong tin nhắn rõ ràng chứa đựng sự khó chịu và kỳ thị của người viết khiến Alexandria cảm thấy bị xúc phạm, bị theo dõi. Để phân rõ phải trái, người mẹ trẻ tuổi quyết định đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội và xin lời khuyên của mọi người. Đồng thời, Alexandria cũng nói rõ rằng, cô chỉ cởi bỏ quần áo dài khi tắt đèn, chuẩn bị đi ngủ và đã từng nhìn thấy con gái nhà hàng xóm cố tình nhìn lén mình.

Sau khi mọi người nhìn thấy chia sẻ của Alexandria, hầu hết mọi người đều đồng tình và thông cảm với hot mom này. Họ cho rằng cô không làm gì sai cả vì cô ở trong không gian riêng tư của mình, không hề làm ảnh hưởng hay xâm phạm đến không gian của người khác hay không gian công cộng. 

Chỉ mặc nội y ở nhà, hot mom bị hàng xóm viết thư chỉ trích thậm tệ - 2

“Đó là nhà của bạn, không phải của họ, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Nếu hàng xóm bất ngờ nhìn thấy, hãy tự kéo rèm nhà họ lại”, “Nếu hàng xóm của bạn vẫn tiếp tục ý kiến, bạn hãy phản pháo rằng họ nên quản lý đứa con gái tọc mạch của mình, đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác”… , cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có người khuyên Alexandria nên cẩn thận hơn, chủ động kéo rèm che lại để tránh những thu hút những tên biến thái, rình rập. 

CATEGORIES
Share This