Chiếc máy tính bảng khiến Britney Spears phát cuồng, cảm thấy thay đổi mọi thứ

Chiếc máy tính bảng khiến Britney Spears phát cuồng, cảm thấy thay đổi mọi thứ

Theo chia sẻ, việc sở hữu chiếc iPad đầu tiên đã khiến cho ca sỹ Britney Spears trở nên phấn khích, đến mức phải nhảy ăn mừng.


Theo chia sẻ, việc sở hữu chiếc iPad đầu tiên đã khiến cho ca sỹ Britney Spears trở nên phấn khích, đến mức phải nhảy ăn mừng.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 64 65 66 6768

Video được ca sỹ Britney Spears chia sẻ trên trang Instagram.

Mới đây, trong một video đăng trên tài khoản Instagram của mình, nữ ca sỹ Britney Spears đã chia sẻ một thông tin thú vị tới người hâm mộ: “Thưa các bạn, đây là một tin tuyệt vời. Hôm nay, tôi đã nhận được chiếc iPad đầu tiên của mình. Tôi rất vui mừng.”

Trước đó, các con trai của nữ ca sĩ 39 tuổi là Sean Preston, 15 tuổi và Jayden, 14 tuổi (với chồng cũ Kevin Federline, 43 tuổi) đã có thiết bị riêng nhưng nhiều năm nay, ca sỹ của hit “Baby One More Time” thường xuyên phải làm việc với một chiếc “điện thoại nhỏ”. Vì vậy, việc sở hữu chiếc máy tính bảng này đã khiến cho cô nhận định: “thay đổi cuộc sống”.

Chiếc máy tính bảng khiến Britney Spears phát cuồng, cảm thấy thay đổi mọi thứ - 1 Chiếc máy tính bảng khiến Britney Spears phát cuồng, cảm thấy thay đổi mọi thứ - 2

Ca sỹ Britney Spears.

Nữ ca sỹ chia sẻ: “Tôi luôn có một chiếc điện thoại nhỏ nhưng bây giờ chiếc iPad này đã nằm trong tay tôi, và tôi cảm thấy như cuộc sống của mình đang thay đổi và tôi rất vui mừng.”

Kết thúc video, Britney đã gật đầu chào fan hâm mộ và diễn lại cảnh nhảy trong bộ phim hài “Bridesmaids”. Siêu sao nhạc pop mặc một chiếc áo blazer đen, khoe đôi giày cao gót màu hồng nổi bật của mình và thực hiện một số bước di chuyển điêu luyện.

Chiếc máy tính bảng khiến Britney Spears phát cuồng, cảm thấy thay đổi mọi thứ - 3

Chiếc iPad mới đã khiến cho nữ ca sỹ vô cùng thích thú.

Ca sỹ của bài “Stronger” khẳng định, cuộc sống của cô “dường như đã khác” khi cô có một chiếc iPad. Bởi lẽ, cô chưa bao giờ có một chiếc iPad.

Tiết lộ về chiếc iPad của Britney được đưa ra ngay sau khi cô ấy trấn an người hâm mộ về việc đang làm tốt trong vụ chiến đấu pháp lý, yêu cầu cha cô, Jamie Spears, 69 tuổi chấm dứt các quyền giám hộ đối với cô.

CATEGORIES
Share This