Chó cưng sủa inh ỏi mỗi lần thấy người trông trẻ, bố mẹ lén làm một việc vạch trần hành động đáng sợ

Chó cưng sủa inh ỏi mỗi lần thấy người trông trẻ, bố mẹ lén làm một việc vạch trần hành động đáng sợ

Đôi vợ chồng khó hiểu vì chó cưng sủa ầm ĩ mỗi khi thấy người trông trẻ, mãi sau mới phát hiện chuyện nhói lòng xảy đến với con trai.


Đôi vợ chồng khó hiểu vì chó cưng sủa ầm ĩ mỗi khi thấy người trông trẻ, mãi sau mới phát hiện chuyện nhói lòng xảy đến với con trai.

Chó cưng sủa inh ỏi mỗi lần thấy người trông trẻ, bố mẹ lén làm một việc vạch trần hành động đáng sợ - 1

Nhờ chú chó cưng thông minh, đôi vợ chồng mới phát hiện hành động đáng sợ của người trông trẻ.

Gia đình anh Benjamin và chị Hope Jordan chuyển tới Charleston, bang South Carolina (Mỹ) sinh sống vào năm 2012. Do công việc khá bận rộn, đôi vợ chồng quyết định thuê cô gái trẻ Alexis Khan (22 tuổi) giúp chăm sóc con trai 7 tháng tuổi tên Finn.

Vợ chồng anh Benjamin đã cẩn thận kiểm tra lý lịch của Alexis, cảm thấy cô gái trẻ rất phù hợp với điều kiện của gia đình vào thời điểm đó. Họ không ngờ quyết định thuê Alexis lại khiến cậu con trai nhỏ phải trải qua những chuyện kinh hãi.

“Khoảng 5 tháng sau khi Alexis trở thành người trông trẻ cho gia đình chúng tôi, vợ chồng tôi bắt đầu phát hiện điều bất thường. Chú chó cưng Killian cố gắng bảo vệ con trai chúng tôi mỗi khi cô ta bước vào cửa. Killian rất hung dữ đối với Alexis. Một vài lần, chúng tôi đã phải chạy đến ngăn Killian lại nếu không chú chó đã lao tới tấn công Alexis”, anh Benjamin kể lại.

Phản ứng thái quá của chú chó cưng khiến vợ chồng anh Benjamin cảm thấy lo lắng. Để tìm ra nguyên nhân, họ âm thầm đặt một chiếc iPhone phía dưới chiếc ghế dài và bật sẵn chế độ ghi âm để ghi lại những việc xảy ra khi hai vợ chồng không ở nhà.

Khi trở về nhà và nghe đoạn ghi âm trên điện thoại, anh Benjamin và vợ vô cùng tức giận khi biết những chuyện Alexis đã làm với con trai.

Anh Benjamin chia sẻ: “Đoạn ghi âm bắt đầu với tiếng chửi mắng. Sau đó là những tiếng tát và tiếng khóc ngằn ngặt vì đau đớn của Finn. Tôi chỉ ước mình có thể lập tức quay ngược thời gian, trở về lúc đó và ôm lấy con trai. Trong suốt 5 tháng qua, tôi đã giao con trai mình cho một con người đáng sợ, tôi không hề biết chuyện gì đang xảy ra trong nhà mình”.

“Nếu chú chó cưng Killian không cảnh báo chúng tôi về sự việc kinh hoàng, nếu bản năng làm mẹ không mách bảo vợ tôi rằng chúng tôi cần phải làm gì đó thì rất có thể Finn đã bị người trông trẻ sát hại. Chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra”, người đàn ông nói thêm.

Chó cưng sủa inh ỏi mỗi lần thấy người trông trẻ, bố mẹ lén làm một việc vạch trần hành động đáng sợ - 2

Alexis Khan phải chịu mức án 3 năm tù giam.

Xuất hiện tại tòa, Alexis đã nhận tội hành hung trẻ em và phải chịu mức án 3 năm tù giam. Tên của Alexis cũng bị đưa vào danh sách những người bạo hành. Điều này đồng nghĩa với việc cô gái này không thể tiếp tục làm công việc trông trẻ.

Về phía bé trai 7 tháng tuổi Finn, vợ chồng anh Benjamin cho biết cậu bé hiện vẫn khỏe mạnh, không chịu bất cứ ảnh hưởng xấu nào từ việc bị người trông trẻ bạo hành.

CATEGORIES
Share This