"Choáng" với bộ phim tại Cannes được quay hoàn toàn bởi iPhone 8 Plus

"Choáng" với bộ phim tại Cannes được quay hoàn toàn bởi iPhone 8 Plus

Mới đây, bộ phim kinh dị “Charon” được quay hoàn toàn trên iPhone 8 Plus đã đạt giải lớn tại Liên hoan phim Cannes, khiến nhiều người bất ngờ.


Mới đây, bộ phim kinh dị “Charon” được quay hoàn toàn trên iPhone 8 Plus đã đạt giải lớn tại Liên hoan phim Cannes, khiến nhiều người bất ngờ.

Video trailer bộ phim kinh dị được quay bởi iPhone 8 Plus.

Bộ phim mới của biên kịch / đạo diễn Jennifer Zhang được thực hiện bởi iPhone 8 Plus hiện đang hướng đến Liên hoan phim Cannes. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hoàn toàn lấy bối cảnh trong nhà riêng của nữ biên kịch và không tốn ngân sách nhưng vẫn có nội dung hấp dẫn.

"Choáng" với bộ phim tại Cannes được quay hoàn toàn bởi iPhone 8 Plus - 1 "Choáng" với bộ phim tại Cannes được quay hoàn toàn bởi iPhone 8 Plus - 2

Chiếc iPhone 8 Plus đã mang về giải thưởng lớn cho biên kịch / đạo diễn Jennifer Zhang.

Toàn bộ phim do nữ tác giả này sáng tạo – viết kịch bản, đạo diễn, quay phim và biên tập. Bộ phim kinh dị sau đó đã giành giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim di động quốc tế – Mobile Film Festival năm 2021.

Theo Deadline, nội dung bộ phim “Charon” liên quan đến một hacker đang bị cách ly tại nhà. Bị mắc kẹt trong nhà, cách liên lạc duy nhất của cô đến từ các cuộc gọi video với bạn trai – người thường xuyên đưa ra những yêu cầu đen tối và đáng lo ngại tới cô.

"Choáng" với bộ phim tại Cannes được quay hoàn toàn bởi iPhone 8 Plus - 3

iPhone 8 Plus đã được bán ra gần 4 năm.

Hiện “Charon” vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức tại các rạp chiếu phim hoặc phát trực tuyến. Tuy nhiên, bộ phim kinh dị này đã được mua lại bởi Avatar Entertainment, công ty hiện đang tìm kiếm các nhà phân phối quốc tế tại Liên hoan phim Cannes.

Cho tới nay, iPhone 8 Plus vẫn là lựa chọn tiết kiệm với nhiều fan hâm mộ Apple tại Việt Nam. Sản phẩm có hiệu năng ổn định, đủ để chơi game phổ thông, camera sau kép hỗ trợ chụp ảnh chân dung khá sắc nét. Giá bán iPhone 8 Plus cũ cũng hợp lý hơn nhiều so với nhiều iPhone mới, chỉ từ 5,6 triệu đồng (bản 32GB).

CATEGORIES
Share This