Chồng bỗng không mặn mà với "ân ái", cô vợ nổi cáu cùng cái kết nghẹn ngào

Chồng bỗng không mặn mà với "ân ái", cô vợ nổi cáu cùng cái kết nghẹn ngào

“Chồng làm như vậy khiến mình rất lo sợ. Phải chăng anh ấy sẽ dần dần trở thành một người đàn ông lăng nhăng, trăng hoa và không còn muốn 'ân ái' với vợ?“ - L. tâm sự.


"Chồng làm như vậy khiến mình rất lo sợ. Phải chăng anh ấy sẽ dần dần trở thành một người đàn ông lăng nhăng, trăng hoa và không còn muốn 'ân ái' với vợ?" – L. tâm sự.

Chồng bỗng không mặn mà với "ân ái", cô vợ nổi cáu cùng cái kết nghẹn ngào - 1

Hãy luôn tỉnh táo và lựa chọn giải pháp trò chuyện thẳng thắn với đối phương. (Ảnh minh họa)

Chắc hẳn phụ nữ nên biết một sự thật rằng: Đàn ông có thể tìm khoái cảm trong vấn đề sinh lý mà không cần phải quan hệ nam nữ. Chẳng hạn như “tự xử”, “xem phim mát mẻ” hay đơn giản chỉ là nghĩ về những điều làm anh ta hưng phấn.

Khi đã kết hôn, không phải lúc nào chúng ta cũng được thỏa mãn về “chuyện ấy”, bởi đôi lúc sẽ phát sinh vấn đề như sinh nở, một trong hai người gặp bệnh lý, lãnh cảm… Để giải quyết nhu cầu, đôi lúc người đàn ông tìm tới các giải pháp kể trên.

Tùy vào mỗi trường hợp mà các cô vợ nên đánh giá một cách khách quan, chớ đánh đồng ông xã trăng hoa, đam mê trụy lạc. Bởi chỉ cần phán đoán sai, hành xử thiếu tinh tế, rất có thể bạn sẽ tự làm khổ bản thân, đẩy cuộc hôn nhân vào bế tắc. Khi ấy, thật khó để cả hai lấy lại những xúc cảm “ân ái” mặn nồng. Câu chuyện của L. trên MXH mới đây cũng liên quan đến chủ đề này.

Chồng bỗng không mặn mà với “ân ái” và còn tìm khoái cảm trên mạng, cô vợ nổi cáu cùng cái kết nghẹn ngào

“Ông xã của mọi người có hay xem phim ‘mát mẻ’ không? Đây là một chuyện tế nhị nhưng mình rất muốn sẻ chia để giúp đỡ những ai cùng tình cảnh tương tự. Cụ thể, mình cứ ngỡ chồng không bao giờ đam mê mấy kiểu phim đó, song chính bản thân mình lại phát hiện ra trong điện thoại anh toàn chứa lịch sử ‘phim mát’ mà thậm chí còn rất thường xuyên.

Nói qua về chồng thì anh không hút thuốc, uống rượu, cờ bạc hay nghiện game, thậm chí còn rất chịu khó làm việc, giúp đỡ vợ cả chuyện nội trợ. Song chỉ vì thói quen xem phim ‘mát’ mà mình cứ lấn cấn trăn trở mãi. Dạo gần đây, anh còn thể hiện chẳng còn khoái cảm với vợ.

Thực ra, mình đang có bầu. Chồng nói chẳng dám ôm vợ ngủ như trước, nghe xong tủi thân lắm các mẹ ạ. Mà mọi người biết rồi đấy, khoảng thời gian mang thai tâm lý cực kỳ bất ổn, cộng thêm những yếu tố tiêu cực từ ông xã, mình toàn khóc mỗi lúc trong phòng một mình.

Ngày ngày trôi qua, tâm trí mình cứ luẩn quẩn suy nghĩ về sự chia cách. Chồng làm như vậy khiến mình rất lo sợ. Phải chăng anh ấy sẽ dần dần trở thành một người đàn ông lăng nhăng, trăng hoa và không còn muốn ‘ân ái’ với vợ?

Và rồi giọt nước tràn ly, mình mắng nhiếc chồng, thậm chí dùng những lời lẽ rất gắt. Hôm ấy mình tưởng chừng ngất đi, may sao anh ấy vẫn luôn nhẫn nại để lắng nghe. Tới nước này, chồng mới giải thích tất cả khiến vợ vỡ lẽ.

Hóa ra, chồng không ôm vợ ngủ vì sợ đụng bụng ảnh hưởng tới thai nhi, càng kiêng quan hệ bởi sẽ không tốt cho em bé. Thêm nữa, việc chồng xem phim ‘mát mẻ’ chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân.

Anh ấy thề không ngoại tình, đưa hết bằng chứng chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. Vì chồng đã nói hết nên mình cũng tin và xin lỗi anh vì đã gắt gao. Nói chung, nếu không tỉnh táo thì dễ đánh giá sai về người đàn ông lắm, mong đây sẽ là bài học cảnh tỉnh các cô vợ như mình”.

Hãy thông cảm với ông xã và cùng anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn

Quả thực khi vợ mang bầu là quãng thời gian vô cùng khó khăn với người đàn ông. Đó không chỉ là biết bao trách nhiệm đặt trên vai, cùng vợ vượt qua 9 tháng 10 ngày vất vả mà họ còn phải biết tự giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân. Do đó, chị em cũng nên thoải mái, không nên quá khắt khe. Tất nhiên vẫn phải đặt ra giới hạn, nhất là chuyện ngoại tình vì đó là hành vi trái đạo đức.

Như vậy, việc “tự xử” hay thi thoảng xem phim “mát mẻ” để tự kích thích bản thân cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Mặc khác, trong câu chuyện của L. kể trên, có thể thấy tâm tư của anh ta rất trong sáng, luôn biết suy nghĩ tới sức khỏe của vợ con, vậy nên giải pháp thích hợp nhất là không “ân ái” trong lúc này.

Đứng trước những điều khiến bạn lăn tăn trong hôn nhân, hãy luôn tỉnh táo và lựa chọn giải pháp trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Chỉ có như vậy thì khúc mắc mới được giải quyết và tinh thần sẽ ổn định trở lại. Đừng nên vội vã suy đoán để rồi phải nhận về những nguồn năng lượng tiêu cực chị em nhé!

CATEGORIES
Share This