Chồng đuổi vợ đi chỉ sau 4 ngày kết hôn, nguyên nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chồng đuổi vợ đi chỉ sau 4 ngày kết hôn, nguyên nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Dù mới chỉ tổ chức đám cưới được 4 ngày, người chồng một mực đòi ly hôn với vợ, trình bày nguyên nhân gây bất ngờ.


Dù mới chỉ tổ chức đám cưới được 4 ngày, người chồng một mực đòi ly hôn với vợ, trình bày nguyên nhân gây bất ngờ.

Chồng đuổi vợ đi chỉ sau 4 ngày kết hôn, nguyên nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng - 1 Chồng đuổi vợ đi chỉ sau 4 ngày kết hôn, nguyên nhân khiến ai nấy ngỡ ngàng - 2

Tiểu Trương một mực đòi ly hôn với vợ chỉ sau 4 ngày làm đám cưới.

Tiểu Tử là một cô gái 29 tuổi đến từ Trung Quốc, làm bồi bàn. Cô gặp Tiểu Trương trong một quán bar. Hai người dần nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn chỉ sau 1 tháng hẹn hò. Những tưởng cặp đôi sẽ cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc nhưng không, chỉ 4 ngày sau khi kết hôn, Tiểu Trương một mực đòi đuổi Tiểu Tử ra khỏi nhà.

Ngày hôm đó, Tiểu Tử đi làm về thì bị Tiểu Trương ném hết đồ đạc ra ngoài, sau đó lạnh lùng đưa tờ đơn ly hôn. Tiểu Tử cảm thấy khó hiểu, không biết mình đã làm gì sai. Cô cố gắng gặng hỏi chồng nhưng Tiểu Trương không chịu nói nguyên do.

Cả hai xảy ra tranh cãi gay gắt, buộc Tiểu Tử phải nhờ người đến giảng hòa, giúp vợ chồng cô hàn gắn tình cảm. Đến lúc đó, Tiểu Trương mới chịu nói ra mọi chuyện: “Chúng tôi gặp nhau trong quán bar, cô ấy cho tôi cảm giác thân thiết khó tả. Cô ấy không phải là kiểu người dễ dãi trong quán bar, cô ấy ngây thơ và trong sáng”.

“Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tôi thấy mọi chuyện không ổn. Đêm nào cô ấy cũng không về nhà, đều hút thuốc và uống rượu. Điều khiến tôi tức giận hơn cả là khi tôi yêu cầu cô ấy nghỉ việc, ở nhà chăm sóc gia đình rồi sinh con thì cô ấy nói đời này sẽ không sinh con. Vì vậy, tôi không thể không đưa ra tờ đơn ly hôn”, anh kể tiếp.

Nghe những lời chồng nói, Tiểu Tử cảm thấy không thể chấp nhận nổi. Cô thừa nhận mình là một người không thích vướng bận. Môi trường làm việc ở quán bar rất phức tạp, bản thân cô có một số thói quen xấu. Vậy nhưng, kể từ khi lấy Tiểu Trương, cô đã cố gắng tiết chế rất nhiều.

Tiểu Tử xin lỗi chồng vì chưa làm tròn trách nhiệm của một người vợ, đồng thời chấp nhận ly hôn. Tiểu Trương cho biết anh sẽ dùng các biện pháp pháp lý để kết thúc cuộc hôn nhân với Tiểu Tử.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng Tiểu Trương và Tiểu Tử tiến đến hôn nhân quá nhanh, chưa kịp hiểu rõ về nhau. Một số khác lại tỏ ra thông cảm, cho rằng người trẻ tuổi ngày nay sợ sinh con, chăm sóc con cái cũng là điều dễ hiểu.

Liên quan đến việc hẹn hò, kết hôn rồi ly dị chỉ trong thời gian ngắn, một câu chuyện tương tự đã xảy ra ở Trung Quốc. Được biết, anh Hoàng và chị Thanh Thanh quen nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Ngay từ lần đầu gặp mặt, hai người như bị “trúng tiếng sét ái tình”.

Sau 2 tháng quen biết, anh Hoàng và chị Thanh Thanh tổ chức tiệc đính hôn. Một tháng sau, cả hai đã lĩnh giấy đăng ký kết hôn. Chẳng ngờ, chỉ sau 4 ngày chung sống, anh Hoàng kiên quyết đòi ly hôn với lý do không thể chịu đựng sự vô lý và quái đản của vợ thêm nữa.

Anh Hoàng bực mình cho biết: “Tôi không được phép mở hay khóa cửa nhà, người làm việc đó phải là vợ tôi. Chai nước uống xong, nếu cô ấy chưa kiểm tra lại thì chưa được phép vứt đi. Ra ngoài về, chỉ cần thấy đồ dùng của mình bị di chuyển, thay đổi vị trí là cô ấy làm ầm ĩ, bắt tôi quỳ xuống xin lỗi. Mà xin lỗi cũng phải ý của cô ấy mới được, đến khi cô ấy hài lòng mới thôi”.

Nỗi khó chịu và bức xúc trong lòng anh Hoàng “bùng nổ” sau một lần anh bị vợ bắt đi rửa chân liên tục. Anh Hoàng và Thanh Thanh nảy sinh cãi vã. Trong cơn nóng giận, Thanh Thanh đã tát anh Hoàng một cái. Cái tát này như “cú chốt” khiến anh Hoàng quyết định ly hôn.

Thanh Thanh đồng ý ly hôn nhưng nhất định không chịu trả lại tiền sính lễ theo yêu cầu từ phía nhà anh Hoàng. Vấn đề tiền sính lễ sau đó giải quyết ra sao không được tiết lộ.

CATEGORIES
Share This