Clip: Bò nhảy ra đường như hổ vồ, hai cô gái đi xe máy gặp nạn kinh hoàng

Clip: Bò nhảy ra đường như hổ vồ, hai cô gái đi xe máy gặp nạn kinh hoàng

Một con bò bất ngờ nhảy bổ ra đường khiến 2 cô gái đi xe máy ngã nhào xuống đường.


Một con bò bất ngờ nhảy bổ ra đường khiến 2 cô gái đi xe máy ngã nhào xuống đường.

Mới đây thành viên nhóm Facebook OFFB chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh, một phụ nữ dắt 2 con bò di chuyển ở ven đường. Tuy nhiên, đi được một đoạn, con bò đi trước bỗng nhảy bổ ra đường trước xe máy chở hai cô gái. Quá bất ngờ, hai cô gái đi máy mất lái ngã nhào xuống đường.

Hai cô gái sau đó đứng dậy, nhưng dường như cô gái điều khiển xe máy bị thương nên phải ngồi xuống đường. Trong khi người phụ nữ vội vàng kéo 2 con bò di chuyển.

Bình luận về đoạn clip, nhiều thành viên nhóm OFFB bày tỏ bức xúc khi cho rằng, người phụ nữ dẫn dắt bò phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn khi để súc vật đi vào phần đường của xe cơ giới nhưng không quay lại giúp đỡ 2 cô gái ngay khi thấy họ gặp tai nạn.

Clip: Bò nhảy ra đường như hổ vồ, hai cô gái đi xe máy gặp nạn kinh hoàng - 1

Hai cô gái gặp tai nạn vì bị con bò nhảy bổ ra đường.

Theo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng cháy và chữa cháy, phòng, chống bạo lực gia đình (Nghị định 167/2013/NĐ-CP), phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi thả rông động vật nuôi trong thành phố, thị xã hoặc nơi công cộng. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với một trong những hành vi để động vật nuôi gây thiệt hại tài sản cho người khác.

Nghị định 100/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có quy định xử phạt người điều khiển, dẫn dắt súc vật, điều khiển xe súc vật kéo vi phạm quy tắc giao thông đường bộ. Cụ thể, người dẫn dắt súc vật đi không đúng phần đường quy định, đi vào đường cấm, khu vực cấm, đi vào phần đường của xe cơ giới sẽ bị xử phạt từ 60.000 đồng tới 100.000 đồng.

CATEGORIES
Share This