Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái nhanh nhẹn phi lên bắt hoa cưới như giành được chiến thắng trong một cuộc thi khiến dân mạng không thể nhịn cười.-Bạn trẻ - Cuộc sống


Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái nhanh nhẹn phi lên bắt hoa cưới như giành được chiến thắng trong một cuộc thi khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Clip này được nhân vật chính trong clip – cô nàng tên Margot đăng tải trên trang cá nhân từ hồi tháng 6 năm nay nhưng hiện bỗng được chia sẻ “rần rần” trên mạng.

Cụ thể, clip ghi lại cảnh cô dâu tung hoa cưới ra phía sau cho những người bạn gái bắt lấy. Ý nghĩa của việc tung và bắt hoa cưới là trao gửi niềm hạnh phúc cho những người bạn thân thiết của mình, thể hiện mong muốn người nhận được hoa cưới cũng sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực, ai bắt được hoa sẽ trở thành cô dâu tiếp theo trong tương lai gần. Bởi vậy, trong đám cưới, màn tung hoa cho các cô nàng độc thân luôn được chờ đợi và lúc nào cũng đem đến những bất ngờ thú vị.

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 1

Margot và bạn trai Nicolas

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 2

Nhân vật cô gái mặc đầm xanh trong clip đang viral chóng mặt trên mạng xã hội là Margot. Khi cô dâu tung hoa cưới về phía sau, Margot đã nhanh chóng phi lên trước bắt lấy bó hoa, giơ lên cao và cúi chào như thể giành được chiến thắng. Biểu cảm bặm môi đầy nghiêm túc của cô gái trẻ khiến dân mạng không thể nhịn cười. Camera sau đó lia đến anh chàng điển trai phía sau là bạn trai của Margot đang cười tươi hạnh phúc xen lẫn ngại ngùng khi được bạn bè thi nhau chúc mừng. Khoảnh khắc thú vị của cô gái trẻ như “muốn cưới lắm rồi” khiến dân mạng thi nhau “thả tim”, chúc phúc cho cặp đôi đáng yêu này sớm về chung một nhà.

Được biết, Margot và bạn trai Nicolas Catteau công khai hẹn hò từ năm 2016 khi đăng ảnh trên mạng xã hội vào dịp kỷ niệm 5 tháng yêu nhau.

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 3

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 4

Cặp đôi có chung sở thích du lịch và đã cùng nhau đến Santorini (Hy Lạp), Hà Lan, Đan Mạch, Maroc, đảo Mallorca…

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 5

Cô gái với màn bắt hoa cưới gây sốt mạng xã hội

Clip: Cô gái bắt hoa cưới với biểu cảm hài hước gây sốt mạng xã hội - 6

Ảnh/ Clip: Instagram Margot

CATEGORIES
Share This