Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem

Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem

Hình ảnh một cô gái mặc trang phục mát mẻ bước xuống cửa sau chiếc xe tải đã thu về hơn 11,4 triệu lượt xem chỉ sau một tuần. 


Hình ảnh một cô gái mặc trang phục mát mẻ bước xuống cửa sau chiếc xe tải đã thu về hơn 11,4 triệu lượt xem chỉ sau một tuần. 

Mới đây, một chiếc xe tải của Amazon bị chụp ảnh với một phụ nữ ăn mặc mát mẻ nhảy xuống từ cửa sau xe khiến dân mạng không khỏi thắc mắc liệu cô và tài xế đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong xe hay chưa.

Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem - 1 Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem - 2

Theo New York Post, một người dân ở Florida đã chụp ảnh một chiếc xe tải của Amazon đang đậu trên đường đối diện, trong đoạn phim có thể thấy một tài xế mặc đồng phục của Amazon đã mở cửa hậu từ trong xe, giây tiếp theo cô gái tóc vàng mặc váy ngắn bước ra, sau đó nhảy xuống đất, miễn cưỡng quay lại nhìn người tài xế Amazon đang theo dõi cô trước khi rời đi. Sau đó cô quay lại lấy điện thoại di động nhét vào ngực, vừa đi vừa trượt một cách thản nhiên, trong khi tài xế từ từ đóng cửa hậu.

Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem - 3

Sau khi đoạn video ngắn 13 giây được đăng tải trên TikTok, nó đã thu về hơn 11,4 triệu lượt xem trong một tuần, đồng thời khiến cư dân mạng tức giận về việc các gói hàng đến muộn và họ đã để lại lời nhắn: “Thảo nào gói hàng của tôi luôn bị trễ”, “Vậy thứ trong gói của tôi không phải là sữa chua?”, “Gói hàng của bạn sẽ được giao sau 9 tháng”….

Clip: Cô gái chỉ bước ra từ chiếc xe tải thu hút hàng triệu lượt xem - 4

Thấy mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Amazon thông báo sau vụ việc rằng họ đã sa thải tài xế: “Điều này không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi đối với các đối tác dịch vụ chuyển phát nhanh và tài xế của họ. Chính sách của Amazon, vì vậy tài xế không còn đủ điều kiện để giao các gói hàng cho khách hàng của Amazon”.

CATEGORIES
Share This