Có Apple Watch, iFan không lo mất iPhone

Có Apple Watch, iFan không lo mất iPhone

Quảng cáo mới nhất cho thấy cách Apple Watch có thể giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy iPhone bị mất.


Quảng cáo mới nhất cho thấy cách Apple Watch có thể giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy iPhone bị mất.

Video quảng cáo Apple Watch mới nhất.

Một trong những tính năng tốt nhất của Apple Watch đó là tính năng SOS, từng cứu mạng nhiều người dùng. Cùng với đó, kết nối Ping còn cho phép chủ sở hữu Apple Watch tìm thiết bị cầm tay iOS bị mất (đã được ghép nối trước đó).

Có Apple Watch, iFan không lo mất iPhone - 1 Có Apple Watch, iFan không lo mất iPhone - 2

Apple Watch có thể tìm thấy iPhone bị mất.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình Apple Watch để hiển thị Trung tâm điều khiển – Control Center, tiếp đó nhấn vào biểu tượng iPhone và trong nháy mắt, người dùng sẽ nghe thấy tiếng ping của iPhone (nếu ở gần và pin chưa hết). Bằng cách này, chiếc iPhone sẽ nhanh chóng được tìm lại.

Apple đã quảng bá tính năng này trong video quảng cáo mới nhất của mình. Đoạn phim quảng cáo dài 60 giây, mở đầu với một con đường với hai làn xe. Chiếc xe tải được điều khiển bởi một người nông dân già, ngồi cùng với một chú chó đi trên con đường này.

Có Apple Watch, iFan không lo mất iPhone - 3

Chiếc iPhone 12 được tìm thấy trong video quảng cáo.

Khi phát hiện một đống cỏ khô, người đàn ông đã dừng lại và đi tới gần. Con chó đi tới đống cỏ khô và bắt đầu sủa. Sau khi nhìn chằm chằm vào đống cỏ khô, người đàn ông này xắn tay áo để lộ Apple Watch. Ông chạm vào chiếc đồng hồ thông minh và ngay lập tức tiếng ping phát ra.

Sau khi đưa tay vào đống cỏ khô để tìm, nhân vật trong video đã tìm thấy chiếc iPhone 12 của mình. Và khi chiếc iPhone được đặt yên vị trong túi của chủ nhân, dòng chữ giới thiệu xuất hiện: “Hãy thư giãn, đó là iPhone + Apple Watch.”

CATEGORIES
Share This