Cô dâu dằn mặt nhóm bạn khi thấy chú rể bị trêu chọc, thái độ của anh chàng khiến dân mạng cười bò

Cô dâu dằn mặt nhóm bạn khi thấy chú rể bị trêu chọc, thái độ của anh chàng khiến dân mạng cười bò

Cô dâu ngay lập tức lao tới khi thấy chú rể bị hội bạn đùa dai. Dáng vẻ của anh khi được “nóc nhà” bảo vệ khiến dân tình thích thú.


Cô dâu ngay lập tức lao tới khi thấy chú rể bị hội bạn đùa dai. Dáng vẻ của anh khi được “nóc nhà” bảo vệ khiến dân tình thích thú.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra tại một đám cưới ở huyện Lai Phượng, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vào đầu tháng 7/2021. Cụ thể, chú rể bị hội bạn thân từ nhỏ bày trò trêu chọc khi đang trên đường đi đón cô dâu.

Vừa nhìn thấy chồng đang ở thế yếu, cô dâu liền xông tới, mạnh mẽ giật lấy nhánh cây trong tay nhóm bạn của chú rể và “đuổi đánh” những người đó. Nhóm bạn thân của chú rể thấy dáng vẻ hùng hổ của cô dâu với nhánh cây lăm lăm trên tay thì vội vàng bỏ chạy.

Trong khi đó, chú rể núp sau lưng cô dâu với vẻ mặt đầy hả hê khiến đám bạn “cạn lời”, đành chịu thua và từ bỏ ý định tiếp tục trêu đùa.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Niều người không khỏi bật cười thích thú trước hành động của cô dâu cũng như độ đáng yêu của cặp đôi. Có người để lại bình luận: “Thôi, nhất anh rồi nhé, nhà có vợ thế này thì sợ gì ai bắt nạt”.

Trái ngược với sự việc nói trên, một đám cưới trước đó ở Trung Quốc đã trở nên hỗn loạn khi chú rể lao vào hỗn chiến vì bị họ hàng nhà gái đùa dai. Cụ thể, đám cưới xảy ra ở vùng nông thôn ngoại thành thành phố Hạc Bích, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Trong lúc chú rể trong bộ trang phục chỉnh tề đến đón dâu, một số người bên nhà gái đã lao ra để nháo tân hôn. Những người này dùng sơn và bột ném lên người chú rể đến mức anh không thể mở mắt ra nổi.

Chú rể lúc đó đã bắt đầu tức giận nhưng vẫn cố nhẫn nhịn. Tuy nhiên, chú rể càng nhịn thì họ hàng hai bên, đặc biệt là nhà gái lại càng đùa dai và đùa ác hơn. Không thể giữ nổi bình tĩnh, chú rể đã lao vào hỗn chiến với những khách mời đùa ác. Vụ hỗn chiến đã tạo nên cảnh tượng hỗn loạn khiến nhiều người hoảng sợ. Mọi việc chỉ dừng lại khi có người vào can ngăn.

Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều chỉ trích, cho rằng màn nháo tân hôn đó quá phản cảm, bạo lực, tốt nhất nên loại bỏ những trò đùa dai như vậy.

CATEGORIES
Share This