Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc

Ngày trọng đại bỗng trở thành “cuộc chiến” không khoan nhượng giữa cô dâu và đám bạn chú rể khiến dân mạng xôn xao.


Ngày trọng đại bỗng trở thành “cuộc chiến” không khoan nhượng giữa cô dâu và đám bạn chú rể khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, dân mạng không khỏi sốc trước clip ghi lại phản ứng của cô dâu khi náo động phòng trong ngày cưới. Vào ngày trọng đại của mình, cặp vợ chồng trẻ gặp phải những rắc rối quá mức đến từ bạn bè chú rể khiến cô dâu vô cùng bức xúc.

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 1 Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 2

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 3

Ngồi trên giường tân hôn với vẻ mặt khó chịu, cô dâu đã dùng hết sức trút bỏ tức giận lên những người đàn ông ở gần. Hành động túm tóc, cào cấu và lấy bóng dí vào mặt đối phương của cô dâu khiến người chứng kiến không khỏi kinh hãi.

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 4

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 5

Được biết sự việc diễn ra vào 27/6 vừa qua ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Dù những người đàn ông bị cô dâu “xả giận” bị đánh bầm dập và than khóc nhưng không nhận được sự thương cảm từ dân mạng.

Ở Trung Quốc hiện tượng cô dâu bị sàm sỡ, quấy rối ngay trong đám cưới liên tục xảy ra khiến nhiều người bức xúc. Thông thường, khi bị quấy rối cô dâu chỉ biết nhịn hay chống trả yếu ớt, không muốn làm to chuyện vì sợ đám cưới mất vui… nên việc đáp trả của cô dâu trong clip trên là điều dễ hiểu.

Cô dâu phản ứng gay gắt trong ngày cưới khiến ai cũng sốc - 6

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, đa số đều ủng hộ cách đáp trả mạnh mẽ của cô dâu với những kẻ lợi dụng việc náo động phòng để thực hiện ý đồ xấu.

CATEGORIES
Share This