Cô dâu than đau đầu, không lâu sau liền tử vong, gia đình đau đớn khóc ngất

Cô dâu than đau đầu, không lâu sau liền tử vong, gia đình đau đớn khóc ngất

Cô dâu qua đời đột ngột khi vừa tổ chức đám cưới được 1 ngày khiến ai nấy không khỏi xót thương.


Cô dâu qua đời đột ngột khi vừa tổ chức đám cưới được 1 ngày khiến ai nấy không khỏi xót thương.

Cô dâu than đau đầu, không lâu sau liền tử vong, gia đình đau đớn khóc ngất - 1 Cô dâu than đau đầu, không lâu sau liền tử vong, gia đình đau đớn khóc ngất - 2

Cô dâu bất ngờ qua đời do xuất huyết não khi vừa tổ chức đám cưới được 1 ngày. Ảnh: FB/ Akmal Aziz

Kosmo đưa tin, cặp đôi Siti Saraf Ismail và Mohamad Amirul Akmal Mohd Aziz (đều 25 tuổi, ở Malaysia) tổ chức đám cưới vào lúc 11h ngày 23/10 vừa qua. Tới 3h hôm sau, cô Siti khó chịu gọi chồng dậy và than đau đầu nhưng rất nhanh sau đó đã ngủ trở lại.

Thời điểm anh Amirul tỉnh giấc vào buổi sáng hôm sau, cô Siti dường như đang ngủ rất ngon. Tuy nhiên, một lúc sau, gia đình họ phát hiện cô có biểu hiện khó thở. Anh Amirul lập tức gọi xe cấp cứu đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu vào lúc 12h.

Dù các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng cô Siti không qua khỏi, được thông báo tử vong vào lúc 12h30. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân khiến cô tử vong là do bị xuất huyết ở não phải.

Sự ra đi bất ngờ của vợ khiến anh Amirul và gia đình hai bên đau đớn chết lặng. Anh Amirul ngồi thẫn thờ nhớ lại từng lời nói cuối cùng của vợ: “Anh yêu, chúng ta đã kết hôn rồi. Anh phải luôn chăm sóc các thành viên trong gia đình chúng ta nhé!”.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện đau lòng của gia đình anh Amirul nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mọi người đều gửi lời chia buồn và động viên gia đình anh Amirul.

Câu chuyện đầy xót xa cũng nhận được sự quan tâm của Bộ trưởng Giao thông Vận tải Wee Ka Siong. Trong một bài đăng trên Facebook, ông đã gửi lời chia buồn đến anh Amirul cùng gia đình.

“Siti Saraf là nhân viên của sở Giao thông đường bộ Putrajaya. Tôi càng đau lòng hơn khi biết cô ấy chỉ vừa kết hôn cùng Amirul. Tôi mong Amirul và các thành viên khác trong gia đình sẽ vững vàng và có thể vượt qua nỗi đau quá lớn này”, bài đăng của ông Wee có đoạn viết.

CATEGORIES
Share This