Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng

Do đặc thù công việc, cô gái đến từ vùng quê Quan họ Bắc Ninh khá lận đận trong tình cảm nên phải nhờ tới sự giúp đỡ của ông mối Quyền Linh.


Do đặc thù công việc, cô gái đến từ vùng quê Quan họ Bắc Ninh khá lận đận trong tình cảm nên phải nhờ tới sự giúp đỡ của ông mối Quyền Linh.

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 1 Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 2

Tham gia Ông mối hẹn hò, nàng kỹ thuật viên gây mê Nguyễn Thị Hường (28 tuổi) đến từ Bắc Ninh được ghép đôi với chàng trai ở Hải Phòng là Vũ Trung Hiếu (28 tuổi) đang kinh doanh tại nhà.

Nguyễn Hường là người hài hòa, dễ tính, thẳng thắn, thích nấu ăn, làm việc nhà, thích đi du lịch. Cô nhận mình có điểm yếu nói hơi nhiều và không được khéo léo.

Trung Hiếu có điểm mạnh lạc quan, yêu đời, hòa đồng, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh; điểm yếu hay quên, không biết chụp ảnh.

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 3

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 4

Đàng trai trải qua một mối tình chính thức chia tay cách đây 3 năm do lúc đó anh mới ra trường công việc chưa ổn định, không có tương lai, anh nghĩ không thể lo được cho bạn gái và quyết định để cô đi tìm hạnh phúc mới. Đàng gái trải qua vài mối tình nhưng không đi đến đâu, cô chia sẻ rằng do công việc bận rộn và tình duyên hơi trắc trở nên cũng chưa nghĩ đến chuyện yêu.

Nói về mẫu hình lý tưởng, nàng kỹ thuật viên mong muốn tìm một người biết cảm thông cho công việc của cô, biết chia sẻ, hòa đồng, không gia trưởng, nói được mà không làm được. Chàng trai Hải Phòng yêu cầu bạn gái là người phụ nữ của gia đình, biết đối nhân xử thế.

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 5

Khi ông mối Quyền Linh hỏi về khoảng cách của cả hai nếu hẹn hò, Trung Hiếu thật thà: “Em rất thích một câu của anh Pew Pew ‘Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi’”. Còn Nguyễn Hường cho rằng khoảng cách hơi xa, theo cô thì tình cảm giống như một đường hình sin, ban đầu ai cũng nói thế nhưng giai đoạn sau mình có vượt qua được không.

Cùng kết nối và trò chuyện, cặp đôi bằng tuổi hơi ngại ngùng trong cách xưng hô. Đàng gái thấy ấn tượng tốt với chàng trai có suy nghĩ chín chắn, ngoại hình ổn, gương mặt sáng và nụ cười tươi. Đàng trai bất ngờ khi bạn gái ghép đôi nhìn mặt trẻ hơn so với giọng nói chững chạc của mình.

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 6

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 7

“Hường là một người rất tình cảm và hiền, đúng mẫu phụ nữ của gia đình. Biết chăm lo cho gia đình, bố mẹ đó là điều mình cần nhất ở người con gái”, Trung Hiếu chia sẻ.

Cả hai có chung quan điểm tình yêu rất quan trọng, khi về chung một nhà thì vợ chồng cần có sự san sẻ công việc với nhau và không quan niệm có con trai hay con gái.

Kết thúc cuộc hẹn, nàng kỹ thuật viên từ chối trao trái tim cho đàng trai với lý do trở ngại về khoảng cách, cô muốn gần gia đình hơn và hy vọng cả hai có thể làm bạn.

Cô gái ngành y quê Bắc Ninh tranh thủ hẹn hò online tìm chồng - 8

CATEGORIES
Share This