Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt

Tham gia hẹn hò, cô gái hài hước chia sẻ quan điểm rất hiện đại khiến bạn trai ghép đôi và Quyền Linh không khỏi bật cười.


Tham gia hẹn hò, cô gái hài hước chia sẻ quan điểm rất hiện đại khiến bạn trai ghép đôi và Quyền Linh không khỏi bật cười.

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 1 Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 2

Tham gia Ông mai hẹn hò, Thiên Thanh (26 tuổi) – nhân viên văn phòng ở Bình Dương – có những chia sẻ thật thà không kém phần hài hước khiến Quyền Linh và chàng tài xế ghép đôi Yên Quân (28 tuổi, TP.HCM) bật cười thích thú.

Thiên Thanh chia sẻ: “Tính cách của em không thích hay la, chỉ cần anh lắng nghe và chia sẻ. Em rất thích chăm sóc người khác và ngược lại. Em thích nấu ăn nên chắc chắn sẽ nấu cho anh ăn, quan trọng là anh có ăn được hay không vì trong việc bếp núc em cũng rất vụng về.

Em trải qua nhiều mối tình rồi nhưng không hợp về tính cách, cách nói chuyện và do đàng trai trước đa số là người Bắc nên ba mẹ không muốn gả con gái đi xa nên không đến được với nhau.

Mẫu bạn trai lý tưởng của em mũi cao vì em bị hấp dẫn với người như vậy, ngoại hình dễ nhìn, cao trên 1m75 cho em mang giày cao gót. Biết quan tâm, chia sẻ, lắng nghe”.

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 3

Yên Quân có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng; điểm yếu ít nói, thụ động trong các mối quan hệ. Anh trải qua 2 mối tình đều chia tay do không hợp tuổi, mối tình đầu được 4 năm, mối tình thứ 2 hơn 1 năm. Chàng tài xế mong muốn tìm bạn gái của gia đình, vui vẻ, hòa đồng, dễ nhìn.

Khi chương trình đưa ra câu hỏi: “Bạn có thích mời người yêu cũ đến dự đám cười của mình không?”. Yên Quân trả lời, anh không còn liên lạc với người cũ nữa nên sẽ không mời. Còn Thiên Thanh thẳng thắn cô rất thích với lý do: “Ngày xưa anh không cưới tôi, giờ tôi có chồng rồi tôi mời để dằn mặt anh”. Tư tưởng rất hiện đại của cô nàng hài hước khiến ông mai ủng hộ nhiệt tình.

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 4

Cùng kết nối trực tiếp, đàng trai ấn tượng với cô gái dễ thương, vui vẻ, hoạt bát khiến ai cũng thích. Đàng gái có cảm tình với chàng tài xế nói chuyện vui vẻ. Cô thích việc anh không muốn mời người yêu cũ đến đám cưới vì mối quan hệ đó đã dứt khoát và cô thấy anh là người chung tình.

Cô gái Long An thật thà chia sẻ rằng: “Mặc dù em lớn xác nhưng lâu lâu em vẫn muốn nhõng nhẽo như đứa con nít. Anh sẽ làm gì? Anh có chịu vỗ về, an ủi hay pha trò cùng em không?”. Chàng tài xế ít nói đáp: “Anh đồng ý bên cạnh em. Nếu được thì mình cho nhau cơ hội tìm hiểu”.

Sau những câu chuyện về người thân, gia đình và cuộc sống, cặp đôi trẻ đã cùng đồng ý trao trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 5

Cô gái thích mời bạn trai cũ dự đám cưới với lý do đặc biệt - 6

CATEGORIES
Share This