Cô gái xin làm nhân viên văn phòng, lý lịch ghi "11 năm đóng phim người lớn"

Cô gái xin làm nhân viên văn phòng, lý lịch ghi "11 năm đóng phim người lớn"

Sự kiên trì và thẳng thắn của Kizaki đã cho trái ngọt, cô trúng tuyển phỏng vấn và được nhận vào làm nhân viên lễ tân quầy cho một bệnh viện thẩm mỹ.


Sự kiên trì và thẳng thắn của Kizaki đã cho trái ngọt, cô trúng tuyển phỏng vấn và được nhận vào làm nhân viên lễ tân quầy cho một bệnh viện thẩm mỹ.

Theo thông tin đăng tải, nữ diễn viên Kizaki Jessica người Nhật Bản vào năm 19 tuổi đã quyết định dấn thân vào con đường đóng phim người lớn vì muốn nhanh có tiền để tự lập. Tuy nhiên Kizaki cũng hiểu rằng không thể làm diễn viên phim người lớn suốt đời. Vì vậy, cô luôn chuẩn bị cho mình một đường lui. 

Khi tính đến chuyện tương lai, Kizaki cảm thấy mình cần phải dừng lại công việc này sớm và tìm một công việc thực sự. Đúng năm 30 tuổi, nữ diễn viên quyết định giã từ nghiệp đóng phim. 

Cô gái xin làm nhân viên văn phòng, lý lịch ghi "11 năm đóng phim người lớn" - 1

Sau đó, Kizaki liên tục nộp đơn xin việc qua mạng. Vì chỉ có trình độ trung học phổ thông và sử dụng máy tính không thành thạo, thêm nữa lại là một diễn viên phim người lớn đã nghỉ hưu, Kizaki rất lo lắng không biết mình có thể xin nổi một công việc bình thường hay không. 

Vì rất quan tâm đến các ngành liên quan đến thẩm mỹ, làm đẹp, Kizaki đã nộp hồ sơ tới 5 công ty và nhận được 2 cuộc gọi mời phỏng vấn. 

Cô gái xin làm nhân viên văn phòng, lý lịch ghi "11 năm đóng phim người lớn" - 2

Trong hồ sơ của mình, Kizaki cũng thẳng thắn thừa nhận, cô có kinh nghiệm 11 năm đóng phim người lớn. Mặc dù biết điều đó có thể khiến mọi người nhận thức tiêu cực về mình nhưng Kizaki vẫn quyết định chọn cách đối mặt. 

“Nếu tôi không dám đối mặt với sự thật và quá khứ của mình, tôi sẽ không bao giờ tìm được việc làm mong muốn”, Kizaki cho biết. 

Cô gái xin làm nhân viên văn phòng, lý lịch ghi "11 năm đóng phim người lớn" - 3

Cuối cùng, sự kiên trì và thẳng thắn của Kizaki đã cho trái ngọt. Cô trúng tuyển phỏng vấn và được nhận vào làm nhân viên lễ tân quầy cho một bệnh viện thẩm mỹ tại thành phố Shinjuku.

Hiện tại, Kizaki rất vui vẻ với công việc mới của mình. Cô cũng tích cực chia sẻ các thông tin về các phương pháp làm đẹp, hy vọng rằng cuộc sống và công việc của mình ngày càng phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

CATEGORIES
Share This