Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ

Dù có cảm tình với chàng trai Huế thật thà nhưng cô giáo Gia Lai vẫn đưa ra lời từ chối dứt khoát.


Dù có cảm tình với chàng trai Huế thật thà nhưng cô giáo Gia Lai vẫn đưa ra lời từ chối dứt khoát.

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 1 Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 2

Ông mối hẹn hò cùng Quyền Linh gặp gỡ Hữu Chánh (28 tuổi, Huế) làm gia công cơ khí ở Cần Giuộc và Mai Phú (26 tuổi, Gia Lai) giáo viên mỹ thuật tại TP.HCM.

Mai Phú là người hòa đồng, vui vẻ, sống tích cực nhưng có điểm yếu nóng tính, nói nhiều, mạnh mẽ và thẳng thắn. Hữu Chánh tự lập từ nhỏ, siêng năng trong công việc, biết lắng nghe và không có tật xấu.

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 3

Trong khi đàng gái có hai mối tình, một mối đơn phương 4 năm thời đi học và một mối được vài tháng chia tay do không hợp thì đàng trai chưa có cuộc tình nào sâu nặng.

Tham gia chương trình, Mai Phú với loạt tiêu chí tìm bạn trai có chí hướng trong công việc, độc lập, tự chủ, nam tính, rõ ràng, công việc ổn định, ngoại hình cao ráo, không cần đẹp trai nhưng có duyên, nói ít làm nhiều. Hữu Chánh thích mẫu phụ nữ trải đời, biết chia sẻ và đóng góp ý kiến.

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 4

Cùng kết nối và trò chuyện, cô giáo cảm nhận bạn trai ghép đôi là người thật thà, sống đơn giản không cầu kỳ, cô thích khuôn mặt sáng và nụ cười dễ mến của anh. Chàng trai nhận mình suy nghĩ già trước tuổi rất có cảm tình với cô gái lúc nào cũng nở nụ cười trên môi đúng mẫu hình anh thích.

Trước khi đưa ra quyết định, Mai Phú thẳng thắn đưa ra câu hỏi dành cho bạn trai là: “Nếu em không giơ trái tim thì anh có buồn không?”. Hữu Chánh nói rằng anh không buồn nhưng cũng hơi hụt hẫng một chút.

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 5

Kết thúc cuộc hẹn, Quyền Linh hơi tiếc khi cặp đôi mai mối không thành. Cô giáo từ chối trao trái tim cho đàng trai với lý do: “Trước hết là em xin lỗi anh vì em có cảm nhận anh giống một người trước kia đã từng theo đuổi em. Cũng rất thật thà, đơn giản, có gì nói đó… nhưng chúng ta chỉ nên làm bạn”.

Cô giáo cá tính từ chối hẹn hò vì bạn trai giống người yêu cũ - 6

CATEGORIES
Share This