Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online

Liệu chàng huấn luyện viên đa tài có khiến cô giáo xinh đẹp mở lòng sau mối tình khó quên với người bạn trai đã mất?


Liệu chàng huấn luyện viên đa tài có khiến cô giáo xinh đẹp mở lòng sau mối tình khó quên với người bạn trai đã mất?

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 1

Ông mai hẹn hò tập 3 cùng Quyền Linh ghép đôi cho cô giáo tiểu học Ngọc Hân (30 tuổi, TP.HCM) và Lộc Châu (31 tuổi, Lâm Đồng) – nhân viên bán hàng siêu thị kiêm HLV Taekwondo.

Ngọc Hân có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ; điểm yếu hay quên và hơi kỹ tính.

“Em trải qua ba mối tình. Mối tình đầu tiên là sâu đậm nhất 10 năm, tụi em cũng chuẩn bị làm đám cưới nhưng không may bạn đó mất. Hai mối tình còn lại chỉ tìm hiểu và thấy không hợp nên dừng lại”, cô giáo xinh đẹp chia sẻ về tình trường.

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 2

Lộc Châu là người vui tính, biết đàn nhưng không biết hát, thích thể thao, không hút thuốc hay nhậu nhẹt. Anh trải qua hai mối tình đều chia tay do khoảng cách. Mối tình gần đây nhất khi anh đi nghĩa vụ 2 năm thì bạn gái ở nhà lấy chồng, từ đó đến giờ anh vẫn chưa quen ai.

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm bạn trai không hút thuốc, hiền, biết yêu thương gia đình. Đàng trai chỉ cần bạn gái ngoại hình dễ nhìn, biết kính trên nhường dưới, không cằn nhằn hay mè nheo.

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 3

Cùng kết nối và trò chuyện, Ngọc Hân cảm nhận chàng trai Lâm Đồng hiền, dễ thương. Lộc Châu “trúng tiếng sét ái tình” khi đối diện cô giáo xinh đẹp đúng mẫu hình lý tưởng. Anh không ngại chủ động nói rằng: “Mình cho nhau cơ hội nhỉ?”.

Sau khi thể hiện khả năng vừa đàn vừa hát bài “Mưa tình yêu” cực ngọt khiến bạn gái xao xuyến, chàng HVL Taekwondo còn thả thính ngọt ngào: “Anh chưa hát cho một người đặc biệt nào nghe cả. Hy vọng sau này anh sẽ hát cho em hay em hát anh đàn cho em cũng được”.

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 4

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 5

Biết được cô giáo không ngại làm dâu nhưng lại ngại yêu xa vì bị say xe, Lộc Châu liền trấn an rằng: “Bảo Lộc tới TP.HCM gần lắm, đi xe 4-5 tiếng anh sẽ bắt xe xuống đó. Sau đợt dịch này anh có thể xuống gặp em”.

Kết thúc cuộc gặp, sự chân thành và nhiệt tình của chàng HVL Taekwondo đã khiến cô giáo xinh đẹp mở lòng trao cơ hội hẹn hò. Ông mối vui mừng chúc cả hai sớm gặp nhau để hẹn hò và tiến xa hơn.

Cô giáo tiểu học khiến chàng dạy võ trúng “tiếng sét ái tình” khi hẹn hò online - 6

CATEGORIES
Share This