Cô vợ lắm chiêu dùng 3 trò chẳng giống ai để "dụ chồng" giúp tăng hiệu quả "ân ái"

Cô vợ lắm chiêu dùng 3 trò chẳng giống ai để "dụ chồng" giúp tăng hiệu quả "ân ái"

“Em không cần nói một lời nào, anh cũng biết là em đang muốn 'dụ chồng'. Độ hòa hợp, hiểu nhau của chúng em tăng lên đáng kể nhờ chiêu này.“ - C. nói.


"Em không cần nói một lời nào, anh cũng biết là em đang muốn 'dụ chồng'. Độ hòa hợp, hiểu nhau của chúng em tăng lên đáng kể nhờ chiêu này." – C. nói.

Cô vợ lắm chiêu dùng 3 trò chẳng giống ai để "dụ chồng" giúp tăng hiệu quả "ân ái" - 1

Ảnh minh họa.

Màn “nhập cuộc” đóng vai trò quan trọng chẳng kém gì khi “lâm trận” cũng như kết thúc giai đoạn thăng hoa. Muốn khơi dậy tất cả nội lực, sự hứng khởi trong “cuộc yêu”, cặp đôi cần phải tinh tế mà vẫn quyến rũ nhằm đưa đối phương vào trạng thái sẵn sàng “ân ái”.

Nhiều chị em thường rất bị động, toàn để ông xã là người “phất cờ” nhưng lâu dài nó sẽ trở nên cực kỳ nhàm chán. Do đó điều quan trọng là chị em ta hãy biết “dụ chồng” khôn khéo.

Học cách khêu gợi những cảm xúc “ân ái”, không chỉ là bạn ra tín hiệu “đèn xanh” cho đối phương mà còn giống như làm nóng bản thân để sẵn sàng “vào cuộc”. Một công đôi việc, tại sao lại bỏ qua đúng không nào?

Câu chuyện của đôi vợ chồng C. dưới đây là một ví dụ như vậy. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ đến từ cô nàng 28 tuổi đầy chiêu trò nhé!

Cô vợ lắm chiêu dùng 3 trò chẳng giống ai để “dụ chồng” giúp tăng hiệu quả “ân ái”

“Tính em cầu toàn, chuyện gì trong nhà cũng vậy, đều muốn hoàn hảo từ đầu chí cuối. Cũng may ông xã hiểu tính tình vợ nên chúng em sau gần 2 năm hôn nhân thấy cực kỳ hòa hợp. Đặc biệt trong ‘chuyện ấy’, chỉ cần em ra vài tín hiệu là chồng biết ngay đó là ‘đèn xanh’. 

Hồi mới yêu hay cưới nhau thì tất nhiên người đàn ông thường chủ động trước. Nhưng rồi dần dần, chính em cũng học cách mạnh dạn ‘dụ chồng’ để cho có qua có lại.

Em khẳng định là mình không dùng mấy cách cũ rích kiểu nằm trên giường mới bắt đầu đề nghị ‘chuyện ấy’. Điều này hết sức nhàm chán và chẳng có chút năng lượng nào hết. Có 3 trò em muốn chia sẻ với mọi người để ‘dụ chồng’ theo phong cách mới mẻ này.

Đầu tiên là thở dốc, thậm chí là rên. Âm thanh chính là một phương tiện giúp dẫn dụ người đàn ông khơi dậy cảm hứng. Đang ngồi bên cạnh nhau, em hoàn toàn có thể ăn mặc gợi cảm, rồi thở dốc vài tiếng kết hợp với tiếng kêu nhẹ nhàng. 

Mấy lần đầu chồng còn không hiểu vợ đang có ý gì, nhưng khi để tâm nhiều hơn, anh cũng biết bà xã đang ‘ra hiệu’. Thích nhất những lần kêu lên vài tiếng mà chồng đã lao vào mãnh liệt.

Cách hai là sử dụng ngôn từ cơ thể. Thông thường chị em chúng mình sẽ hơi thu gọn tay chân nếu cảm thấy không tự tin với người đối diện hoặc như muốn khép nép bản thân. Nhưng nếu muốn ‘dụ chồng’, em sẽ để hai cánh tay ra hai bên, chân cũng mở rộng ra như hàm ý ‘anh hãy chiếm lấy em đi’. Rõ ràng ra hiệu bằng hành động sẽ thú vị hơn là nói hẳn bằng lời rồi.

Cách cuối cùng là em sẽ nằm xem phim ‘mát mẻ’, bật tiếng to cũng được. Bình thường em không ham hố gì loại hình đó lắm, nhưng chồng sẽ tự động hiểu một khi vợ làm vậy tức là đang ‘bật đèn xanh’. 

Em không cần nói một lời nào, anh cũng biết là em đang muốn ‘dụ chồng’. Độ hòa hợp, hiểu nhau của chúng em tăng lên đáng kể nhờ chiêu này. Cuộc sống hôn nhân và chuyện phòng the nhờ đây mới mẻ, chẳng bị chán ngán nữa”.

Cô vợ lắm chiêu dùng 3 trò chẳng giống ai để "dụ chồng" giúp tăng hiệu quả "ân ái" - 2

Ảnh minh họa.

Hóa ra cách thức “bật đèn xanh” cũng cần điêu luyện và tinh tế

Giống như C. đã chia sẻ, nếu chỉ dùng mãi một cách thức truyền thống mời gọi ông xã hoặc để đối phương chủ động thì “cuộc yêu” sẽ thiếu vị và dần trở nên chán nản. Vậy nên người phụ nữ cũng có thể “vùng lên” để làm chủ thế trận. Đồng thời, bạn còn nên nhớ chúng ta sở hữu rất nhiều “vũ khí” đủ mạnh để khiến ông xã phải say mê, hào hứng bước vào “cuộc yêu”.

Từ câu chuyện của vợ chồng C., có thể tóm tắt rằng cô nàng lắm chiêu đã sử dụng âm thanh, ngôn ngữ cơ thể và một phương tiện thứ 3 để kích thích cảm hứng của chồng. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn đang làm các giác quan của anh ấy được hoạt động cũng như “lên nòng” chuẩn bị “cuộc yêu” tới bến, ví dụ như thị giác, thính giác, xúc giác.

Qua đây, hai bạn giống như được trang bị thêm ngôn ngữ giao tiếp cũng là yếu tố tăng độ khoái cảm. Cuộc sống hôn nhân trở nên đa dạng màu sắc hơn bởi bạn lẫn người ấy đều biết chờ đợi những phút giây bất ngờ, nhiều cung bậc thú vị. Hãy học theo cách của C. từ hôm nay để cải thiện kỹ năng phòng the nhé!

CATEGORIES
Share This