Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn

Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn

Video concept Samsung Galaxy S22 Ultra mới nhất đã tiết lộ thiết kế cụm camera sau tuyệt đẹp.


Video concept Samsung Galaxy S22 Ultra mới nhất đã tiết lộ thiết kế cụm camera sau tuyệt đẹp.

Video concept Galaxy S22 Ultra 5G.

Ít nhất nửa năm nữa, chiếc Galaxy S22 Ultra mới được ra mắt chính thức nhưng đã có không ít các tin đồn về sản phẩm này. Từ những thông tin đó, hình ảnh kết xuất của thiết bị lần lượt xuất hiện, mang tới công chúng cái nhìn cận cảnh hơn.

Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn - 1 Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn - 2

Ảnh concept Galaxy S22 Ultra.

Mới đây, LetsGoDigital và nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept đã tung video kết xuất ý tưởng Galaxy S22 Ultra 5G. Mặc dù ý tưởng về sản phẩm khá kỳ lạ nhưng khiến cũng khiến người xem bị cuốn hút, say mê.

Điểm nổi bật nhất trên thiết bị là hệ thống camera sau. Không giống như Galaxy S21 Ultra, có ba ống kính giống nhau và hai cảm biến nhỏ hơn, khái niệm này đi kèm với một ống kính camera lớn, chiếm vị trí trung tâm. Ống kính này được cho là sử dụng cảm biến 200MP có thương hiệu Olympus – thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và Olympus.

Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn - 3

Cụm camera sau siêu to khổng lồ của Galaxy S22 Ultra.

Giống như Galaxy S21 Ultra, concept Galaxy S22 Ultra cũng có thêm 4 cảm biến phụ. Theo dự đoán, sản phẩm sẽ là sự trở lại của ống kính tele kép cùng với ống kính camera siêu rộng và cảm biến lấy nét tự động bằng laser.

Điều dễ thấy ở đây là Samsung sẽ tiếp tục bành trướng diện tích của cụm camera sau. Mặc dù việc điều chỉnh thiết kế này là rất hợp lý nhưng đây không phải là xu hướng được nhiều người yêu thích vì quá cồng kềnh.

Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn - 4

Hệ thống làm mát.

Điều thú vị là thiết kế này còn bổ sung một quạt làm mát thích ứng vào bên trong điện thoại, giúp điều hòa nhiệt độ khi thực hiện các chức năng nặng hơn. Khả năng làm mát này sẽ hỗ trợ triệt để cho trải nghiệm chơi game, đang được Samsung đẩy mạnh hơn trong những năm gần đây.

Các tính năng dự kiến có trên chiếc smartphone cao cấp này còn bao gồm: màn hình phẳng và có viền mỏng hơn, không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và không có khe cắm dành riêng cho bút S Pen.

Concept Galaxy S22 Ultra với camera “khổng lồ” khiến fan mê mẩn - 5

Các tùy chọn màu dự kiến của Galaxy S22 Ultra.

Tất nhiên, đây không phải là những hình ảnh chính thức nên giới chuyên gia chưa thể khẳng định chắc chắn tính năng nào sẽ có trên Galaxy S22 Ultra. Cùng kiên nhẫn chờ xem Samsung sẽ đem tới những bất ngờ gì vào đầu năm tới.

CATEGORIES
Share This