Concept Galaxy Watch Active 4 xuất hiện đầy chất chơi cho fan thể thao

Concept Galaxy Watch Active 4 xuất hiện đầy chất chơi cho fan thể thao

Qua video render, đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 4 xuất hiện với ngoại hình đẹp tuyệt vời.


Qua video render, đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active 4 xuất hiện với ngoại hình đẹp tuyệt vời.

Video render đồng hồ Galaxy Watch Active 4.

Theo nhiều tin đồn, chiếc Samsung Galaxy Watch Active 4 sẽ xuất hiện cùng với Samsung Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn. Và mới đây, những hình ảnh render mới về một chiếc đồng hồ thông minh của Samsung vừa xuất hiện trực tuyến.

Nguồn tin đến từ người dùng Twitter @OnLeaks (Steve Hemmerstoffer) cho thấy thiết bị kế nhiệm của Samsung Galaxy Watch Active 2 sẽ có các tinh chỉnh về thiết kế và các phiên bản màu sắc độc đáo.

Concept Galaxy Watch Active 4 xuất hiện đầy chất chơi cho fan thể thao - 1 Concept Galaxy Watch Active 4 xuất hiện đầy chất chơi cho fan thể thao - 2

Ảnh render đồng hồ Galaxy Watch Active 4.

Trong một video mô tả chi tiết, đồng hồ Galaxy Watch Active 4 có hệ thống khung được thiết kế lại, cho phép chuyển đổi dễ dàng từ khung đồng hồ thông minh sang dây silicone. Ngoài ra, nút xoay cũng có thiết kế mới, thống nhất hơn. Trước đó, Galaxy Watch Active 2 có một nút tròn hơn.

Galaxy Watch Active 4 trong video render cũng có một loạt màu sắc thú vị: màu đen, bạc và vàng cơ bản với dây đeo màu xám và vàng tương ứng. Các kết xuất cũng tiết lộ một tùy chọn màu xanh lá cây đậm, không có màu vàng hồng. Thông thường, Samsung sẽ kết hợp màu sắc đồng hồ thông minh với điện thoại cùng mùa nên người dùng có thể chờ xem Galaxy Z Flip 3 sẽ có những màu nào trong mùa thu tới. Bởi lẽ, không ít tin đồn khẳng định năm nay sẽ không có Galaxy Note 21.Concept Galaxy Watch Active 4 xuất hiện đầy chất chơi cho fan thể thao - 3

Ảnh render đồng hồ Galaxy Watch Active 4.

Về kích thước, nguồn tin GizNext cho biết Galaxy Watch Active 4 sẽ có hai phiên bản: 40 và 44mm. Trước đó, tin đồn đến từ Jon Prosser cũng dự đoán Galaxy Active Watch 4 sẽ có 2 kích cỡ này trong khi Galaxy Watch 4 sẽ có 2 phiên bản lớn hơn – 42 và 46mm. Thêm nữa, Galaxy Watch 4 lớn hơn cũng được cho là sẽ giữ lại khung bezel xoay đặc trưng, giúp phân biệt với dòng Galaxy Watch Active rẻ hơn.

Tất nhiên, những hình ảnh trên chỉ là mô phỏng dựa trên tin đồn về Galaxy Watch Active 4. Hiện phía công chúng chỉ có thể khẳng định chắc chắn là sản phẩm sẽ có điều hành Wear OS được cải tiến bởi Google và Samsung.

CATEGORIES
Share This