Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro”

Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro”

Chiếc smartphone này có ngoại hình gần giống với iPhone 13 Pro được đồn đoán, ngay lập tức thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạn.


Chiếc smartphone này có ngoại hình gần giống với iPhone 13 Pro được đồn đoán, ngay lập tức thu hút sự chú ý và bàn tán của cư dân mạn.

KOBI X60 Pro là chiếc smartphone vừa chính thức trình làng đến từ công ty Koobee (Trung Quốc) với mục tiêu giúp người dùng tiếp cận với kiểu dáng iPhone 13 Pro sớm trước khi sản phẩm của Apple được ra mắt vào tháng 9. Giống như nhiều bản sao khác của iPhone trước đây, KOBI X60 Pro vận hành trên nền tảng Android và thông số kỹ thuật thấp hơn nhiều. Giao diện Android trên điện thoại được tùy biến để giống với iOS từ Apple.

Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro” - 1 Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro” - 2

Các tin đồn gần đây cho biết, notch trên iPhone 13 Pro sẽ thu nhỏ so với tiền nhiệm của nó, vì vậy KOBI X60 Pro cũng áp dụng điều tương tự. Và điều đặc biệt ở điện thoại là nó cũng tích hợp thêm jack cắm tai nghe 3.5 mm để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc bằng tai nghe của mọi người.

Tất nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các mô hình khác, bạn chỉ có thể sử dụng bộ điều hợp. Đối với điện thoại thông minh KOBI X60 Pro, giắc cắm tai nghe 3,5 mm được dành riêng vì định vị riêng của nó.

Về cấu hình, KOBI X60 Pro được trang bị chip 8 lõi hàng đầu của MediaTek (chưa rõ tên model) nhưng không hỗ trợ mạng 5G – một hạn chế so với nhiều điện thoại khác trên thị trường. Kết hợp với đó còn có lựa chọn RAM 6 GB và 8 GB. So với iPhone của Apple, các điện thoại Android thường có lợi thế về RAM, tuy nhiên nhu cầu RAM của chúng cũng nhiều hơn.

Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro” - 3

KOBI X60 Pro trang bị pin 4.000 mAh – một con số chỉ ở mức vừa tầm so với nhiều điện thoại Android khác vốn có dung lượng pin từ 4.000 mAh trở lên. Dù sao nó cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mức độ nào đó.

Nói về các tính năng trên máy, người dùng được trang bị công nghệ nhận diện dấu vân tay ở nút nguồn bên phải của thân máy, có thể kết hợp với công nghệ nhận diện khuôn mặt để mở khóa tức thì mọi lúc mọi nơi, tránh cảnh lúng túng khi đeo khẩu trang không thể mở khóa bằng khuôn mặt. Tất nhiên, công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt của KOBI X60 Pro không thể sánh ngang với Face ID trên iPhone 13 Pro được. Tuy nhiên, giải pháp nhận dạng dấu vân tay cũng đang là niềm mong đợi của Apple, mặc dù công ty sản xuất iPhone có thể hướng nó đến iPhone 14 (ra mắt năm sau) thông qua công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình.

Cộng đồng mạng bàn tán với “bản sao iPhone 13 Pro” - 4

Cuối cùng, ở mặt sau của KOBI X60 Pro là hệ thống ba camera đặt ở góc trên bên trái tương tự như iPhone 12 series và cũng có khả năng áp dụng trên iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, mặc dù có ba camera ở mặt sau nhưng trong thực tế hai trong số đó chỉ được cho là để trang trí. Nói cách khác, smartphone này chỉ trang bị cảm biến 21 MP – một cấu hình camera không thể cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.

CATEGORIES
Share This