Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC

Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC

(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai ngày cuối tuần này là khoảng thời gian bận rộn với những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin hậu trường) Hai ngày cuối tuần này là khoảng thời gian bận rộn với những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Nếu là người hâm mộ nhiều môn thể thao, hai ngày cuối tuần này sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Nhiều người ví von đây là một tuần lễ thể thao sôi động và đáng nhớ bậc nhất trong những năm qua, nơi mà người ta sẽ được xem chung kết bóng đá Copa America, EURO, xem trận đấu cuối cùng tennis Wimbledon và sự kiện võ thuật tổng hợp có mặt Conor McGregor.

Những sự kiện hấp dẫn kể trên cứ thế liên tiếp diễn ra trong vòng 48 giờ đồng hồ và nhiều khán giả có thể “mất ngủ” nếu ngồi xem liên tục trên tivi.

Chung kết bóng đá Copa America 2021

Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC - 1 Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC - 2

Tính theo giờ Việt Nam, trận chung kết giải bóng đá vô địch Nam Mỹ sẽ là nơi khởi đầu cho cuối tuần sôi động. Tuyển Brazil đối đầu với Argentina, trận siêu kinh điển diễn ra vào 7 giờ sáng  11/7 sẽ xác định Messi hay Neymar sẽ là nhà vô địch của Nam Mỹ.

McGregor tái đấu lần 3 với Dustin Poirier

Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC - 3

Xem hết Copa, khán giả yêu thích võ thuật chứng kiến màn tái đấu lần thứ 3 giữa Conor McGregor gặp Dustin Poirier. Sự kiện này bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng (11/7) nhưng trận đấu tâm điểm của McGregor gặp Poirier khoảng 9 giờ 30 mới bắt đầu.

Chung kết đơn nam Wimbledon 2021

Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC - 4

Wimbledon đơn nam đã xong vòng bán kết, như dự đoán Novak Djokovic lại có mặt ở chung kết. Tay vợt Serbia đang thể hiện phong độ ấn tượng, khi Roger Federer không còn hiện diện thì khả năng vô địch của Nole là càng lớn. Trận tranh cúp Wimbledon đơn nam giữa Djokovic và Matteo Berrettini diễn ra vào 20 giờ ngày 11/7.

Chung kết bóng đá EURO 2020

Cuối tuần xem "đại tiệc" thể thao đỉnh cao: Wimbledon, Copa, EURO và UFC - 5

Thưởng thức hết chung kết Copa, xem xong Wimbledon, người hâm mộ lại đắm chìm với những đường bóng trong trận chung kết EURO 2020. Italia trong lần thứ 4 giành vé vào chung kết EURO phải đối đầu với tuyển Anh, dù mới chỉ lần đầu tiên có vé tới trận tranh cúp nhưng “Tam sư” có đủ sức mạnh và khát khao để nâng cúp. Trận đấu diễn ra vào 2 giờ rạng sáng 12/7, khép lại bữa tiệc thể thao cuối tuần thịnh soạn.

CATEGORIES
Share This