Cướp chồng người khác ngay trước hôn lễ, người phụ nữ chịu "quả báo" sau 4 năm

Cướp chồng người khác ngay trước hôn lễ, người phụ nữ chịu "quả báo" sau 4 năm

“Mình ầm ầm tán chồng mình, mặc những bộ đồ quyến rũ, lượn qua lượn lại trước mặt chồng mình khi ấy. Rồi nhân dịp liên hoan thì sán vào gần, thả thính mọi nơi mọi lúc“, người phụ nữ kể.


"Mình ầm ầm tán chồng mình, mặc những bộ đồ quyến rũ, lượn qua lượn lại trước mặt chồng mình khi ấy. Rồi nhân dịp liên hoan thì sán vào gần, thả thính mọi nơi mọi lúc", người phụ nữ kể.

Cướp chồng người khác ngay trước hôn lễ, người phụ nữ chịu "quả báo" sau 4 năm - 1

Ảnh minh họa.

Trong tình yêu và hôn nhân, sự chung thủy cũng quan trọng ngang ngửa với sự liêm sỉ. Người chung thủy sẽ trân trọng tình cảm của mình. Người liêm sỉ sẽ không nhòm ngó đến ai khác đang trong một mối quan hệ. Thế nhưng đâu phải ai cũng hiểu được điều ấy.

Người phụ nữ cướp chồng người khác

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải câu chuyện liên quan đến cuộc hôn nhân của mình. Cô đang phải trả giá cho những gì từng làm.

Mở đầu, cô chia sẻ rằng bản thân đã viết xong đơn ly hôn và chờ chồng về kí tên vào. Cô nhận thức rõ ràng rằng bản thân đang chịu đựng những gì mình đã làm cách đây 4 năm.

“Cách đây 4 năm, mình đem lòng yêu chồng mình, lúc ấy mình và chồng làm cùng công ty. Chồng mình là người đàn ông đúng chuẩn với tiêu chuẩn mình cần tìm trừ duy nhất 1 điểm đó là sắp lấy vợ”, cô kể.

Ban đầu, người phụ nữ này cũng chần chừ vì thấy đối phương sắp lên xe hoa. Thế nhưng, quá say mê người đàn ông ấy, ban ngày mất tập trung để nhìn, ban đêm ước ao anh ta là của mình mà cô đã nảy sinh ý định xấu xa.

Thấy đối phương vẫn chưa chính thức tổ chức hôn lễ, cô đã lên kế hoạch để người đàn ông đó không vuột khỏi tay mình.

Cô nhớ lại: “Mình cũng đáng yêu, cũng xinh xắn hơn vợ sắp cưới của anh ấy mà. Và mình ầm ầm tán chồng mình, mặc những bộ đồ quyến rũ, lượn qua lượn lại trước mặt chồng mình khi ấy. Rồi nhân dịp liên hoan thì sán vào gần, thả thính mọi nơi mọi lúc. Cứ thấy chồng mình buồn, có lẽ là xích mích với vợ sắp cưới khi ấy là mình nhảy vào tâm sự, chia sẻ”.

Từ những hành động thân mật dần dần đó mà cô đã thành công tạo dựng được mối quan hệ với anh đồng nghiệp sắp cưới vợ. Người đàn ông ấy mềm lòng, cả hai đi chơi, đi ăn uống, đi dạo phố. Đỉnh điểm cho tất cả mọi chuyện là họ đã đi du lịch cùng nhau.

Chắc chắn, đây là việc mà bất cứ người vợ nào cũng không thể chấp nhận nổi. Chồng cô đi chơi, có quan hệ khác với người khác, đó là hành vi khó tha thứ trong hôn nhân.

“Cuối cùng bị vợ sắp cưới của chồng mình phát hiện ra, mình im lặng, còn chồng mình thì bị cả nhà ngoại nói. Kết cục là chia tay, sau đó 1 năm 3 tháng, chúng mình cưới nhau.Chúng mình không cưới nhau vội vì chồng mình muốn chuyện với vợ sắp cưới cũ im xuống rồi mới làm gì thì làm cho đỡ mang tiếng.

Ngỡ tưởng mình tìm được người chồng trong mơ nhưng không, giờ mình đang bị nghiệp quật, phải trả giá cho những gì mình đã làm”, cô chia sẻ thêm.

Kết cục theo đúng kịch bản xưa cũ

Theo đó, sau khi cưới được 1 năm thì hai vợ chồng bắt đầu cãi vã thật nhiều. Phần vì dịch bệnh kiếm tiền khó khăn, phần vì ở nhà nhiều, nhìn thấy nhau nên bắt đầu chán. Một phần nữa, đến giai đoạn đó của hôn nhân hai bên đều chán chường.

“Chúng mình cũng định bầu bí nhưng đang trong thời gian phát triển, đi làm kiếm tiền nên kế hoạch nhưng rồi, chưa kịp bầu bí, chưa kịp kế hoạch gì cả. Chồng mình đã có người khác bên ngoài, 1 người đúng là trẻ hơn mình, ngoại hình xinh hơn mình và dẻo miệng hơn mình. Chúng mình đã nhiều lần nói chuyện này nhưng chồng mình khẳng định chỉ là ‘Đứa em’ của 1 người bạn nhờ công việc.

Ừ có công việc nào mà lại đi chơi, đi ăn uống rồi để vợ tự ăn rồi loanh quanh ở nhà ko và lại với cái văn là đi công tác nhưng thật ra là đi Tam Đảo, Sapa, Hạ Long với đứa kia. Tuy không chụp ảnh cùng nhau nhưng chụp ảnh cùng 1 địa điểm, cùng 1 thời gian… như để trêu ngươi mình vậy.

Mình cũng đã nhịn nhưng rồi nghĩ lại, nhịn làm gì, giờ người ta có yêu thương mình nữa đâu, nếu yêu thương thì đã không làm như vậy. Và hình như đây là cái giá mình phải trả nên có làm gì cũng không thay đổi được tình thế”, cô vợ kể.

Cuối cùng, cô chọn viết đơn ly hôn vì bản thân cô đã phá gia đình người khác để lấy được chồng. Cô mở đầu như thế và cũng chọn kết thúc như thế. Hiện tại, cô vợ vẫn hối hận khôn nguôi vì quyết định sai lầm ngày nào.

Thế mới nói, có những sự việc người ta chẳng thể nào kiểm soát nổi, để rồi nhận về kết cục đắng cay. Tình yêu là không có cướp giật hay giành lấy. Hai người ở bên nhau, xây dựng hạnh phúc trên khổ đau của người khác thì khó bền lâu.

CATEGORIES
Share This