Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính

Học giỏi, xinh đẹp, đam mê âm nhạc, thể thao... đó là những thành tích của Đại sứ Ams 2019 Nguyễn Đăng Hoa Huyền.


Học giỏi, xinh đẹp, đam mê âm nhạc, thể thao… đó là những thành tích của Đại sứ Ams 2019 Nguyễn Đăng Hoa Huyền.

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 1 Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 2

Nguyễn Đăng Hoa Huyền – Đại sứ Ams 2019

Nhiều trường đại học tốp đầu săn đón

Sinh ra trong gia đình khá giả, Nguyễn Đăng Hoa Huyền là một cô bé chăm ngoan, học giỏi từ bé. Không những thế, Hoa Huyền còn luôn nhiệt tình với công tác Đoàn, Hội. Năm 2019, cô tiểu thư Hà thành còn vinh dự trở thành Đại sứ Ams.

Trong suốt quá trình học tập của mình, Nguyễn Đăng Hoa Huyền đã đạt được nhiều thành tích học tập đáng nể: 12 năm học sinh giỏi; Điểm trung bình môn Lịch sử trên 9,5; Điểm trung bình năm học lớp 12 là 9,4… cùng nhiều giải thưởng về văn hóa, văn nghệ, thể thao… cấp thành phố và toàn quốc.

Với những thành tích đã đạt được, vừa qua, Nguyễn Đăng Hoa Huyền được tuyển thẳng vào trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn… và một số trường đại học lớn khác tại Hà Nội.

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 3

Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Nguyễn Đăng Hoa Huyền còn nổi bật bởi nhan sắc sinh đẹp

Dù thế nhưng cô nàng lại lựa chọn đi du học. Nguyễn Đăng Hoa Huyền đã đăng ký học tập tại Greenwich Univeristy (Anh quốc) ngành Tài chính và Ngân hàng đầu tư (Finance and Investment Banking). “Mình theo học vì đây cũng là một ngành triển vọng và có khá nhiều cơ hội việc làm sau này tại Việt Nam”, Hoa Huyền chia sẻ.

Theo Hoa Huyền, cơ hội tốt của cô nàng nằm trong quá trình học tập. Đó là hành trình cố gắng và hoàn thiện bản thân, là bản lề để Hoa Huyền bước tiếp trong tương lai.

“Mình luôn nghĩ điều quan trọng nhất để học tốt là phải biết bản thân muốn gì và cần làm gì để đạt được điều đó. Mình luôn nỗ lực để bản thân tốt hơn mỗi ngày”, Hoa Huyền chia sẻ.

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 4

Với ngoại hình xinh đẹp, thành tích học tập nổi bật, nữ sinh chuyên Sử Nguyễn Đăng Hoa Huyền (SN 2003) xuất sắc vượt qua 9 thí sinh trong đêm chung kết tối 14/9 mới đây và trở thành Đại sứ trường Ams năm 2019

Hoa Huyền cũng bật mí, sau khi tốt nghiệp Greenwich Univeristy, cô sẽ quay trở lại Việt Nam làm việc. Bởi cô muốn được ở gần người thân yêu và cống hiến cho quê hương, đất nước.

Tài sắc vẹn toàn…

Bên cạnh tính cách mạnh mẽ, năng động, Hoa Huyền còn có năng khiếu âm nhạc, múa… Ngoài ra, cô còn có sở thích đọc sách về kĩ năng sống, thích bên gia đình, nghe nhạc, đi cà phê một mình và đặc biệt là có đam mê với việc… kiếm tiền.

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 5

Nguyễn Đăng Hoa Huyền là thành viên nổi bật trong đội văn nghệ THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

“Mình biết và rất thích chơi piano, múa, bóng bàn. Những bộ môn đó mình đều được bố mẹ cho đi học từ khi 4-5 tuổi ở Cung Thiếu nhi. Những kĩ năng này đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và có thể đi diễn kiếm tiền chi tiêu cho bản thân”, Hoa Huyền chia sẻ.

Việc lựa chọn du học tại Anh quốc cũng một phần xuất phát từ đam mê kiếm tiền của Hoa Huyền. Đại sứ Ams 2019 mong muốn công việc sau này theo đuổi sẽ liên quan đến lĩnh vực tài chính và đầu tư, kinh doanh.

Đại sứ Ams xinh đẹp: Yêu môn Sử nhưng lại đam mê ngành tài chính - 6

Đối với Hoa Huyền, mục tiêu trong cuộc sống là trở thành người thành công, có tâm, có tầm, không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn đẹp tri thức và tâm hồn. Dù còn nhiều điều phải học, nhiều việc phải làm nhưng bằng bản lĩnh và sự hiểu biết của mình, Nguyễn Đăng Hoa Huyền sẽ luôn nỗ lực để theo đuổi được hình tượng mà bản thân mong muốn.

CATEGORIES
Share This