Dàn chân dài bóng chuyền Brazil thắng sốc 25-2, "biếu 1 điểm tình thương"

Dàn chân dài bóng chuyền Brazil thắng sốc 25-2, "biếu 1 điểm tình thương"

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Những cô gái chưa đầy 20 tuổi tới từ Brazil có chiến thắng cách biệt trước Rwanda. - Thể thao 24h


(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Những cô gái chưa đầy 20 tuổi tới từ Brazil có chiến thắng cách biệt trước Rwanda.

Video set thắng cách biệt ở giải bóng chuyền U20 nữ vô địch thế giới

Sự kiện bóng chuyền vô địch thế giới U20 nữ đang diễn ra tại Bỉ và Hà Lan có một set đấu cách biệt không ngờ. Màn so tài giữa U20 nữ Brazil gặp đội yếu nhất bảng U20 Rwanda đã diễn ra theo thế trận một chiều, nhưng không ai nghĩ set 3 lại kết thúc với cách biệt quá lớn.

Dàn chân dài bóng chuyền Brazil thắng sốc 25-2, "biếu 1 điểm tình thương" - 1 Dàn chân dài bóng chuyền Brazil thắng sốc 25-2, "biếu 1 điểm tình thương" - 2

Brazil (áo trắng) có set thắng cách biệt trước Rwanda

Thắng 2 set, tỷ số lần lượt 25-10, 25-15, tuyển U20 Brazil nhập cuộc set 3 với tâm lý thoải mái. Ngược lại do có phần chán nản các tuyển thủ Rwanda dường như xác định thua, họ thi đấu thiếu quyết tâm.

Các cô gái Rwanda để thua với cách biệt 2-25, một trong những tỉ số chênh lệch nhất trong lịch sử bóng chuyền ở giải đấu tầm cỡ thế giới, dù là giải trẻ. Đáng nói trong 2 điểm số mà Rwanda có được thì các cô gái Brazil giao bóng mất điểm 1 lần, các cầu thủ Rwanda chỉ tự ghi điểm còn lại khi set đấu sắp kết thúc.

Vòng bảng đầu tiên đã khép lại, các đội bóng tham dự U20 bóng chuyền nữ thế giới bước vào vòng tiếp theo. Rwanda rơi xuống nhóm các đội bóng tranh hạng từ 9 tới 16, còn Brazil sẽ cùng 8 đội bóng khác tranh ngôi vô địch.

Nữ Brazil nằm ở bảng F cùng với Serbia, Nga, Italia. Bảng E gồm các đội: Hà Lan, Cộng Hòa Dominican, Mỹ, Ba Lan.

Giải U20 bóng chuyền nữ vô địch thế giới diễn ra từ 9 tới 18/7/2021.

CATEGORIES
Share This