Đăng thông báo tuyển chồng đẹp trai, giàu có, gái ế 30 tuổi bị "ném đá"

Đăng thông báo tuyển chồng đẹp trai, giàu có, gái ế 30 tuổi bị "ném đá"

Rất nhiều người “ném đá“ cô gái đã ế còn yêu cầu quá cao, chỉ biết đòi hỏi, không biết lượng sức mình. Tuy vậy, cũng không ít người tò mò về nhan sắc và gia thế của cô.


Rất nhiều người "ném đá" cô gái đã ế còn yêu cầu quá cao, chỉ biết đòi hỏi, không biết lượng sức mình. Tuy vậy, cũng không ít người tò mò về nhan sắc và gia thế của cô.

Một tờ báo địa phương ở Ấn Độ mới đây đã đăng tải thông tin tuyển chồng của một cô gái 30 tuổi. Thông tin này gây được sự chú ý lớn vì yêu cầu và điều kiện quá khắt khe, có thể nói là cô gái đang tìm một bạn đời lý tưởng.

Những yêu cầu của ứng viên bao gồm tuổi đời từ 25 – 28 tuổi, là con trai độc nhất trong nhà, phải đẹp trai, giàu có, biết nấu ăn, có bất động sản riêng và sự nghiệp kinh doanh thành đạt. Không chỉ thế, cô gái còn yêu cầu đối phương phải có trang trại rộng ít nhất là 20 mẫu.

Diễn viên hài Ấn Độ Aditi Mittal đã nhìn thấy thông tin về màn tuyển chồng này và chia sẻ lên trang Twitter cá nhân, làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Đăng thông báo tuyển chồng đẹp trai, giàu có, gái ế 30 tuổi bị "ném đá" - 1

Ảnh minh họa.

Rất nhiều người “ném đá” cô gái đã ế còn yêu cầu quá cao, chỉ biết đòi hỏi, không biết lượng sức mình. Tuy vậy, cũng không ít người tò mò về nhan sắc và gia thế của cô gái, họ cho rằng có thể cô gái quá xuất sắc nên mới tìm bạn đời lý tưởng như vậy.

Sau đó, thông tin được làm rõ, hóa ra thông tin tuyển chồng này là do anh trai của cô gái tên Sakshi bày ra, coi như một món quà thú vị cho em gái nhân ngày sinh nhật của cô.

Theo người này, anh vốn nghĩ đây chỉ là trò đùa nho nhỏ giữa hai anh em, không ngờ gây ra phản ứng lớn như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn, người anh cho biết: “Tất cả các chủ đề xã hội đều xoay quanh hôn nhân. Khi bạn 30, những người xung quanh bạn sẽ bắt đầu gây áp lực, liên tục thúc giục bạn phải kết hôn và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Chính vì vậy tôi mới nghĩ ra trò đùa này để em gái bớt mệt mỏi”.

Về phía Sakshi, cô cho biết sau khi thông tin tuyển chồng được báo chí đăng tải, cô đã nhận được rất nhiều email công kích, chỉ trích cô sùng bái tiền bạc và đạo đức giả nhưng cô không xem trọng.

“Đàn ông luôn đòi hỏi phụ nữ phải cao ráo, xinh đẹp, tài giỏi, có tiền bạc và của cải. Thế nhưng khi đảo ngược lại, phụ nữ yêu cầu cũng y như vậy thì họ lại tức giận, nổi đóa lên công kích phụ nữ. Có vẻ như những yêu cầu này đã làm tổn thương lòng tự trọng của nhiều người”, Sakshi thẳng thắn chia sẻ quan điểm. 

CATEGORIES
Share This