Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh

Nhìn chung, TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED được đánh giá cao về công nghệ hiển thị và thiết kế tinh giản, các tính năng thông minh.


Nhìn chung, TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED được đánh giá cao về công nghệ hiển thị và thiết kế tinh giản, các tính năng thông minh.

Ra mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu, Smart TV cao cấp LG G1 65 inch 4K Smart OLED được kỳ vọng mang tới trải nghiệm công nghệ màn hình mới, ngoại hình siêu mỏng, âm thanh sống động và đa tiện ích. Sản phẩm có giá bán khá cao so với dòng Smart TV 65 inch nói chung trên thị trường nhưng được đánh giá xứng tầm với nhiều công nghệ tiên tiến, có thể sử dụng lâu dài.

Thiết kế sang trọng

Giống như TV Samsung, Sony, dòng TV mới của LG cũng có thiết kế siêu mỏng và gọn, giúp tiết kiệm không gian trong nhà và không tạo cảm giác cồng kềnh. Thêm vào đó, TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED có thiết kế cạnh phẳng – xu hướng mới hiện nay, đem lại sự cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 1 Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 2

LG G1 65 inch 4K Smart OLED dễ dàng phối hợp với nội thất.

Người dùng có thể đặt TV trên kệ tủ hoặc có thể treo tường như 1 bức tranh trang trí nội thất. Sản phẩm không đi kèm với chân đỡ, chỉ đi kèm giá treo mỏng, chủ nhà có thể mua riêng chân đỡ này để tùy ý phối nội thất.

Màn hình OLED rực rỡ

Khác mới màn hình LED, màn hình OLED cao cấp đem tới khả năng phát sáng cho từng điểm ảnh, nhờ đó hiển thị màu sắc chính xác (100% phổ màu DCI-P3) và chi tiết sống động, rõ ràng hơn, có màu đen sâu hơn và cũng tiết kiệm điện năng hơn. LG đã tận dụng công nghệ này, đem đến cho màn hình TV G1 65 inch 4K Smart OLED hàng triệu điểm ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 3

LG G1 65 inch 4K Smart OLED.

Kết hợp cùng chế độ HDR 10 Pro, màn hình TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED đem tới hình ảnh khá chân thực. Với kích cỡ lớn, lên tới 65 inch, thiết bị mang tới không gian trải nghiệm rộng lớn hơn tới người xem, phù hợp với những phòng khách cỡ lớn và những không gian chung rộng rãi.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 4

Âm thanh chất lượng

Cùng với chất lượng màn hình cao, TV cũng có chất lượng âm thanh vòm thông qua kết nối Bluetooth, hứa hẹn đem tới trải nghiệm “cày” bóng đá cực thích. Trong khi công nghệ Dolby Vision IQ giúp tự động điều chỉnh các cài đặt hình ảnh dựa trên nội dung và môi trường xung quanh, công nghệ Dolby Atmos mang lại âm thanh vòm đa chiều – đáp ứng được cả phần nghe và nhìn “chất” hơn.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 5

LG G1 65 inch 4K Smart OLED cho trải nghiệm xem bóng mùa Euro cực phê.

Thêm nữa, TV có tính năng Thông báo thể thao, giúp người dùng nhanh chóng cập nhật các trận “cầu lửa”, không bỏ lỡ trận nào. Đây là tính năng ít xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, trải nghiệm chơi game trên TV cũng được đánh giá cao với tốc độ làm mới màn hình 120Hz, các chế độ chơi game tối ưu. Tất cả các công nghệ trên được quản lý bởi chip xử lý AI 4K α9 thế hệ thứ 4, con chip đột phá sử dụng thuật toán học sâu để phân tích và tối ưu hóa nội dung.

Tiện ích từ xa

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 6

Thiết kế mặt lưng của TV LG G1 65 inch OLED.

Giống như nhiều dòng Smart TV cao cấp trên thị trường, TV LG cũng hỗ trợ nhiều kết nối không dây tiện ích: điều khiển thông minh (kết nối thông qua giọng nói, kết nối giữa TV và điện thoại), LG ThinQ AI cho phép ra lệnh đơn giản với các thiết bị thông minh trong nhà – Home IoT. Nói đơn giản hơn, sản phẩm mang lại triển vọng sử dụng lâu dài, hướng tới tương lai không dây và Internet of Things.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 7

Thiết kế cạnh phẳng, giống như khung ảnh.

Theo đánh giá khách quan, trải nghiệm với chiếc Smart TV này khá dễ dàng và tiện lợi. Chất lượng âm thanh ổn định, màn hình công nghệ mới, những tinh chỉnh về thiết kế cũng như tích hợp nhiều chức năng giúp thiết bị đáp ứng được các nhu cầu ngày một cao của người tiêu dùng.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 8

Tại thị trường trong nước, TV treo tường LG G1 65 inch 4K Smart OLED đang được bán ra với giá niêm yết 84,9 triệu đồng. Mức giá này khá “chát” và không dành cho người dùng phổ thông. Sản phẩm phù hợp cho những gia đình có phòng khách lớn hoặc công ty, hội nghị.

Đánh giá TV LG G1 65 inch 4K Smart OLED: Thiết kế tinh giản, thông minh - 9

CATEGORIES
Share This